วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ทั่วโลกฮือฮา!! Halsey และดีเจหัวขนม Marshmello  ปล่อย ‘Be Kind’ เพลงป๊อปบีทนุ่มกับดนตรีติดหูที่สุดแห่งปี!!

ทั่วโลกฮือฮา!! Halsey และดีเจหัวขนม Marshmello ปล่อย ‘Be Kind’ เพลงป๊อปบีทนุ่มกับดนตรีติดหูที่สุดแห่งปี!!

วันเสาร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :
  •  

อีกหนึ่งการร่วมงานของสองศิลปินเบอร์ใหญ่ของโลกอย่างดีเจหัวขนมที่ทุกคนรู้จัก “Marshmello” และสาวแซ่บ “Halsey” ในเพลงใหม่ “Be Kind” ซึ่ง “Marsmello” ได้พูดถึงการร่วมงานกับ Halsey เพลงล่าสุดว่า “หลังจากที่พวกเราทำเพลงนี้กันเสร็จ ผมก็ชอบมันแบบสุดๆ ไปเลย! ผมและ Halsey เราเข้ากันได้ดีมากเรารู้ว่าเราต้องการให้เพลงออกมาเป็นแบบไหน แล้วมันก็ออกมาดีอย่างที่พวกเราตั้งใจไว้ จริงๆ”

“Be Kind” คือการส่วนผสมที่ลงตัวของบีทนุ่มๆจาก “Marshmello” กับเสียงร้องสุดเซ็กซี่ของสาว “Halsey”ที่มีเนื้อเพลงเตือนใจให้ทำดีและใจดีกับคนที่เรารักแถมดนตรียังติดหูตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง การันตีได้เลยว่า “Be Kind” จะกลายเป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่สุดแห่งปีแน่นอน!ก่อนหน้านี้ “Marshmello” ได้ปล่อยเพลงฮิตออกมากมายในปี2019 เช่น “Happier” ที่ร่วมทำกับ Bastille, “Silence” กับKhalid, “Project Dreams” กับ Roddy Ricch, “Everyday” กับLogic และอีกมากมาย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘Yes\'Sir Days’ ปล่อย ‘ฝากให้เขารัก’ ซิงเกิลเจ็บลึกคำลาที่ทำให้แตกสลายไปหมดทั้งใจ ‘Yes'Sir Days’ ปล่อย ‘ฝากให้เขารัก’ ซิงเกิลเจ็บลึกคำลาที่ทำให้แตกสลายไปหมดทั้งใจ
  • ‘INK WARUNTORN’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ได้ ‘เฟย - ภัทร’ ร่วมเล่น MV งานนี้ ผีไม่ผลักแต่โดนหมีผลักให้คลั่งรัก! ‘INK WARUNTORN’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ได้ ‘เฟย - ภัทร’ ร่วมเล่น MV งานนี้ ผีไม่ผลักแต่โดนหมีผลักให้คลั่งรัก!
  • เตรียมควงสะโพก! \'GALCHANIE\'ส่งเพลงใหม่\'Touch\' ที่ไม่อยากให้เธอหยุดอยู่แค่การสัมผัส เตรียมควงสะโพก! 'GALCHANIE'ส่งเพลงใหม่'Touch' ที่ไม่อยากให้เธอหยุดอยู่แค่การสัมผัส
  • วงเมทัลอิเล็กทรอนิกส์ Solence ส่งซิงเกิลใหม่ \'DEAD_ALIVE\' จากอัลบั้ม ‘Angels Calling’ วงเมทัลอิเล็กทรอนิกส์ Solence ส่งซิงเกิลใหม่ 'DEAD_ALIVE' จากอัลบั้ม ‘Angels Calling’
  • จัดการความสัมพันธ์ท็อกซิก Dru Chen ซิงเกิลใหม่ \'Not Bad Is Not Good Enough\' จัดการความสัมพันธ์ท็อกซิก Dru Chen ซิงเกิลใหม่ 'Not Bad Is Not Good Enough'
  • ค่ายใหญ่จัดเต็ม! ‘Supermarket Music Space’ กับศิลปินตัวท็อปครบทุกแนวเพลง ค่ายใหญ่จัดเต็ม! ‘Supermarket Music Space’ กับศิลปินตัวท็อปครบทุกแนวเพลง
  •  

Breaking News

‘ขอนแก่น’ยกขบวนศิลปินดัง-สินค้าเด็ด‘ของดีเมืองแคน’บุกเวสต์เกต ครบจบถึง 14 ก.ค.นี้

ติดเชื้อ'ไวรัสซิกา' 7 ราย ใน 4 จังหวัดอีสาน เตือนหญิงตั้งครรภ์เสี่ยงสูง ลูกอาจพิการได้

‘วิสุทธิ์’ย้อนเกล็ด‘ภท’ สส.โหวตสวนเรียก‘งูเห่า’ ตอนย้ายคอกเข้าพรรคบอก‘อุดมการณ์’

เปิดสาเหตุ'แอร์อินเดีย'โหม่งโลก 'สวิตช์ควบคุมน้ำมัน'ถูกสับลง เสียงจากห้องนักบินเพิ่มเงื่อนงำ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved