วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
ของดี ไม่พูดเยอะ เพราะเรตติ้งมันฟ้องว่า สำหรับ “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ของ ผู้จัด “แอน ทองประสม” ซึ่งสัปดาห์นี้กระแสโซเชียลวิ่งแรง แซงทุกความสนุกจนติดเทรนด์ ทวิตเตอร์อันดับ 6 ของโลก และยังคงรักษาความเก๋า ติดเทรนด์ ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ประเทศไทยได้อย่างสวยงาม ด้านเรตติ้งก็ดีดสูงขึ้นทุกตอนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด EP7เรตติ้ง ในกลุ่ม 15+BU (กลุ่มผู้ชมที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปในเขตกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่) สูงถึง 5.84 ส่วนกลุ่ม 15+NA (กลุ่มผู้ชมที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป ทั่วประเทศ) อยู่ที่ 4.70โดยภาพรวมเรตติ้ง เฉลี่ยทั่วประเทศ 4.47 ส่วนยอดดูสดออนไลน์ ผ่านแอพ CH3+ มากกว่า 1.4 แสนเรียกว่า กระแสความนิยมของ พระนางสายฟีลกู๊ด อย่าง “หมาก-ปริญ” และ “มิว-นิษฐา” ยังคงสะกดคนดูได้อยู่หมัด ทั้งนี้ หมากแอบบอกใบ้เบาๆ ว่าเตรียมฟิน ฮา น้ำตาแตกยาวไป
“ขอบคุณทุกกระแสความรักที่มีให้กับละครเรื่องนี้ และตัวละครในเรื่องทุกคน เราทำงานกันเหนื่อยมาก ตั้งใจมาก และสนุกกับทุกฉากที่ถ่ายทำ วันนี้ ผลตอบรับ กระแสต่างๆ ผมและทีมงาน นักแสดงทุกคนมีความสุขและดีใจมาก หลังจากนี้ยังมีสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ และพลิกไปพลิกมาของละครอีกเพียบโดยเฉพาะ พี่เธียรกับเมย จะยิ่งต้องเจอกับเรื่องราวเยอะมาก เตรียมเจอกับความฟิน ความฮาขั้นสุดและความดราม่า น้ำตาแตกขั้นหนักได้เลย นักแสดงแวดล้อมทุกคนในเรื่องก็ยังปล่อยของกันออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงแขกเซอร์ไพรส์สุดอึ้ง ที่มาน้อยแต่ฮาหนักมาก หลังจากนี้ ยังมีฉากเก๋ๆ บรรยากาศสวยๆที่เราไปถ่ายทำที่พม่า ซึ่งผมชอบและประทับใจมากความสวยงามของเมือง และวัฒนธรรมที่น่ารักก็ฝากติดตามกันไปจนจบ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี