 วันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
                วันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
             
								
บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก เพิ่งจะประกาศผลไตรมาส 1/63 กำไรพุ่ง 18.34% สวนกระแสโควิด ล่าสุด แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โกยรายได้ไม่หยุดกินรวบ 5 ช่องทีวีดิจิตอลชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ช่อง 3HD, ช่อง 8, ช่อง GMM25, ช่อง Workpoint, และช่อง True4U
ส่วนในต่างประเทศก็ได้ปิดดีลจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ละครไทยกับ ‘มีเดีย คอร์ป’ (Mediacorp) สื่อทีวีดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศสิงคโปร์ พร้อมจับมือกับพันธมิตร ‘ติ่มซำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์’ (Dimsum) สื่อยักษ์ใหญ่ที่มีแพลตฟอร์ม OTT ในอาเซียน และล่าสุดขยายตลาดไปกลุ่มประเทศลาตินอเมริกา จากปัจจุบันที่จำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ในตลาดอาเซียนแล้วกว่า 100 เรื่อง ใน 7 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศในกลุ่ม CLMV ประกอบด้วย กัมพูชา สปป.ลาว เมียนมาร์ และเวียดนาม รวมถึงอินโดนีเซีย เกาหลีและไต้หวัน เพื่อนำไปออกอากาศผ่านโทรทัศน์ช่องทีวีดิจิทัล และรับชมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ หรือ OTT เรียกว่า แม้ใครจะหยุด แต่ JKN ไม่เคยหยุด โกยรายได้จากทั้งไทยและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี