ดราม่า! ชาวเน็ตตั้งคำถาม'ใบเตย อาร์สยาม' ขายแบรนด์เนมมือ2ราคาเกินไปไหม!?

ดราม่า! ชาวเน็ตตั้งคำถาม'ใบเตย อาร์สยาม' ขายแบรนด์เนมมือ2ราคาเกินไปไหม!?

วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 16.05 น.

ดราม่าอีกจนได้สำหรับคุณแม่ป้ายแดง ใบเตย อาร์สยาม ที่เจ้าตัวไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพื่อขายสินค้าแบรนด์เนมมือ 2 เพื่อนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคช่วยโรงพยาบาลหาดใหญ่ จนกลายเป็นดราม่าย่อมๆอีกว่า มีชาวเน็ตจับผิดในเรื่องของราคากระเป๋า ว่าเป็นสินค้ามือ 2 แต่ราคากลับแพงกว่าราคามือ 1 หรือเปล่า !?? 

แต่ล่าสุด สาวใบเตย ก็ยังไม่มีคำชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว ว่าความจริงแล้ว จริงหรือไม่อย่างที่ถูกชาวเน็ตตั้งคำถาม..?


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top