วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ป๊อก-ปีเตอร์'เปิดฉากปะทะแรง ทั้งดราม่า-ทั้งแอ็คชั่นซัดกันนัวใน'พราก'

'ป๊อก-ปีเตอร์'เปิดฉากปะทะแรง ทั้งดราม่า-ทั้งแอ็คชั่นซัดกันนัวใน'พราก'

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 11.47 น.
Tag : ทั้งดราม่า ทั้งแอ็คชั่นซัดกันนัว ป๊อก-ปีเตอร์ เปิดฉากปะทะแรง พราก
  •  

นับถอยหลังจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “พราก  (STILL MISSING)” ผลงานล่าสุดภายใต้การกำกับของ “ปีเตอร์-นพชัยชัยนาม” ที่ควบทั้งกำกับฯและนำแสดงซึ่งมีกำหนดออกอากาศทางช่องMONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้เวลา 14.55 น.วันนี้ทีมข่าวฯจึงถือโอกาสหยิบเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากการปะทะกันของสองนักแสดงหลัก“ป๊อก-ปิยธิดามิตรธีรโรจน์” ซึ่งลุยตามหาลูกสาวที่หายตัวไปอย่างไร้ปริศนาในแบบที่กัดไม่ปล่อยจนได้เบาะแสของ“ชายโรคจิต” รับบทโดย“ปีเตอร์นพชัย”  กำลังขโมยตัวเด็กคนนึงที่หลงทางกับแม่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งเธอจึงสะกดรอยตามไปจนถึงบ้านแต่ชายโรคจิตกลับรู้ตัวซะก่อนทันจึงเกิดเหตุการณ์ปะทะกันอย่างดุเดือดทั้งชั้นเชิงด้านการแสดงต่อเนื่องไปจนถึงขั้นที่ต้องออกแรงปะทะกันในแบบตายเป็นตาย

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านหลังใหญ่ย่านสุขุมวิท 64 โดยในเรื่องใช้เป็นบ้านของ "ชายโรคจิต" ที่ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าภายในบ้านหลังนี้มีเด็กๆที่ถูกลักพาตัวมาซุกซ่อนอยู่และถูกทรมานหลังจากทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำทันที่เปิดฉากด้วย “ป๊อกปิยธิดา” ปลอมตัวเป็นคนขายประกันมากดกริ่งที่หน้าบ้านต่อเนื่องด้วย “ปีเตอร์”  เปิดประตูและเชิญแขกเข้ามาในบ้านด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแต่ซ่อนความอำมหิตไว้จากนั้นจึงย้ายกองกันเข้ามาถ่ายทำในบ้านโดย “ปีเตอร์” ซึ่งรู้แล้วว่าการมาของ“ป๊อก” ผิดปกติแต่ยังต้อนรับแขกด้วยดีส่วน “ป๊อก” อารมณ์กล้าๆกลัวๆแต่การที่จะต้องเจอลูกอยู่ใกล้แค่เอื้อมวินาทีนั้นพร้อมที่จะลุยในแบบเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมในขณะที่ “ปีเตอร์” ซึ่งรู้ว่า “ป๊อก” เข้ามาด้วยจุดประสงค์อื่นแต่ยังคงทำตัวปกติไม่ให้มีพิรุธและหาจังหวะทีเผลอจัดการกับเธอแบบเนียนๆซึ่งในซีนนี้ผู้กำกับฯอยากให้ถ่ายทำต่อเนื่องตั้งแต่ประจันหน้าที่โต๊ะ จากนั้นปีเตอร์เปิดฉากต่อยป๊อกเข้าเต็มหน้าต่อด้วยจับหัวฟาดกับโต๊ะในขณะที่ป๊อกก็ต้องหาทางสู้สุดชีวิตจนได้จังหวะหยิบปืนที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าขึ้นมากราดยิงจนหมดแม็กซ์แต่กระสุนกลับเฉียดเข้าที่ต้นคอทั้งคู่ก็เปิดฉากปะทะกันอีกครั้งในแบบไม่มีใครยอมใครทั้งแสดงและแอ็คชั่นไปพร้อมๆกันแต่ด้วยทั้งคู่คือนักแสดงชั้นเซียนทำให้เก็บฉากนี้ไปได้ในแบบเทคเดียวผ่าน  หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จผู้กำกับปีเตอร์ได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้เข้าฉากแอ๊คชั่นกับป๊อกว่า 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มาดูโร อดีตผู้นำเวเนฯ โพสต์ X ครั้งแรก จากในเรือนจำสหรัฐฯ

เฉลยแล้วที่ไหน! บุ๋ม ปนัดดา ตื่นเต้น เขียนใบสมัครงานในรอบ 30 ปี

ไทยคู่ฟ้า แจงยิบ เปิดความจริง ราคาน้ำมันไทย ทำไมต้องอิงสิงคโปร์

สุรเดช ฟันธง วิกฤตพลังงานประเทศ พีระพันธุ์ ช่วยได้ แนะ นายกฯ เชิญมาร่วมรัฐบาลคุม ก.พลังงาน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved