533.jpg
เปิดตัว‘บูบู้’รถคู่ใจ‘มุก-พิชานา’

เปิดตัว‘บูบู้’รถคู่ใจ‘มุก-พิชานา’

วันอาทิตย์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 09.30 น.

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย นักแสดงเลือดใหม่ สังกัดสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ที่ต้องใช้รถและขับด้วยตัวเองอยู่เป็นประจำตลอดหลายปีที่ผ่านมา สำหรับ “มุก-พิชานา อยู่สุข” ล่าสุดกับการเปิดใจพูดคุยถึง “บูบู้” รถยนต์ 5 ประตู รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวและกะทัดรัด มาสด้า 2 รถยนต์คันที่สองของชีวิต ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง โดยเธอเล่าว่า

“รถคันแรกพังเนื่องจากเราไม่ดูแลรักษา ด้วยความที่มุกเป็นผู้หญิงด้วย ก็ไม่ค่อยรู้ในเรื่องการบำรุงรักษารถ พื้นฐานง่ายๆ ต้องหมั่นเติมน้ำหม้อน้ำ แต่มุกไม่เคยเติมมาตลอด 4 ปี ที่ใช้งานเลยค่ะ ไม่เคยสนใจซ่อมบำรุงอะไรทั้งนั้น แต่มันก็อยู่มาได้ และมันก็พังในที่สุด “บูบู้” จึงเป็นรถคันที่สองของมุก รักมากค่ะ ถึงขนาดตั้งชื่อให้เลย ด้วยความที่น้องบูบู้ สีบรอนซ์ บ.ใบไม้ ก็เลยเรียกง่ายๆบูบู้แล้วกัน ก็ค่อนข้างถนอมมากค่ะและรถคันนี้มันเป็นสมบัติที่มุกต้องซื้อด้วยตนเองในรถ มุกจะเลือกจัดเตรียมของหรือสัมภาระเท่าที่จำเป็นเท่านั้น ไม่อยากให้น้องต้องรับน้ำหนักมากไป มีหมอนผ้าห่ม, เสื้อผ้าสำรอง, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะ และช่วงโควิด-19 ระบาดอย่างนี้ มุกก็จะมีอาหารแห้งและน้ำดื่มติดรถไว้ เผื่อเจอใครที่ต้องการความช่วยเหลือเรื่องปากท้อง จะได้สามารถมอบให้ได้ในทันที รู้สึกดีค่ะที่ได้ช่วยเหลือคนที่ทุกข์ยากเท่าที่เราจะพอช่วยเหลือเขาได้”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top