Logo วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
'กฤช กฤษณาวารินทร์'ร่วมดัน'1 Day Day1'ส่ง'ครูอุ๋ย ครูกิ่ง'เคี่ยว22รุกกี้ส์บอย

'กฤช กฤษณาวารินทร์'ร่วมดัน'1 Day Day1'ส่ง'ครูอุ๋ย ครูกิ่ง'เคี่ยว22รุกกี้ส์บอย

วันอังคาร ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 12.23 น.
Tag : กฤช กฤษณาวารินทร์ ครูกิ่ง ครูอุ๋ย 1 Day Day1 22 รุกกี้ส์บอย
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ยังคงเดินเครื่องไม่หยุดยั้งสำหรับ กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์, วูดู ไทย และ แบล็คบล็อค สตูดิโอ (Blackbloock Studio’s) หลังเปิดตัวบิ๊กโปรเจ็ค“1 Day Day1” เผยรหัสลับ 22 12 2 2 2นั่นก็คือ22 Rookies Boy(รุกกี้ส์บอย)หรือศิลปินฝึกหัด 12 บทเพลง 2 การแสดงสด 2 วาไรตี้โชว์ และปิดท้ายด้วย 2 ซีรีส์ แนว บอยเลิฟ มิวสิคเคิล ซีรีส์ เรื่องแรกในประเทศไทยกำลังเป็นที่จับตามองในความไม่ธรรมดา และเป็นความท้าทายของRookies Boy ทั้ง 22 หนุ่มเพราะนี่คือใบเบิกทางสู่การเป็น ซุป’ตาร์ ของพวกเขา

สำหรับรหัสเลข12 คือ 12 บทเพลงที่ทุกคนจะได้ฟังในโปรเจ็คต์นี้ โดยได้รับเกียรติจาก กฤช กฤษณาวารินทร์โปรดิวเซอร์ผู้สร้างสรรค์เพลงให้กับศิลปินดังมาแล้วมากมาย อาทิ ธงไชย แมคอินไตย์ ,โรสศิรินทิพย์ , แพรว คณิตกุล ,พีชเมกเกอร์ ฯลฯ เป็นผู้ควบคุมการผลิตเพลงทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่า “ถ้าไม่เข้มข้น ไม่เป๊ะจริง ไม่มีทางได้หลุดรอดออกไปแน่”การขับเคี่ยวด้วยคอร์สเรียนร้องเพลงจึงเกิดขึ้นโดย 2 ครูสอนร้องเพลงสาวสวย มากความสามารถอย่าง เคธี่ แปซิฟิก หรือ อุ๋ย จุไรรัตน์ เกิดปัญญาและ กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร เจ้าของดีกรีแชมป์ เดอะแมส จักรราศี ลงมือขับเคี่ยวพร้อมสอนเทคนิคการร้องเพลงแบบไม่มีกั๊กเพื่อให้ผลงานเพลงแรกอย่าง สุดท้ายก็เพื่อนกัน โดนใจคนฟังมากที่สุด


โดย 22 Rookies Boyเผยว่า “พวกเราดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสทำงานเพลงกับ ครูกฤช ครูอุ๋ย และ ครูกิ่ง ทั้งสามท่านสุดยอดมาก ถ่ายทอดทุกอย่างแบบไม่มีกั๊กเลย สามารถมองเห็นถึงข้อดี ข้อเสียของแต่ละคน และสามารถดึงจุดเด่นออกมาใช้ได้ พวกเราขอขอบพระคุณครูทั้งสามท่านมาก สำหรับเพลงแรกที่เตรียมจะปล่อยคือเพลง สุดท้ายก็เพื่อนกัน ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามเบื้องหลังความสนุกและตามติดทุกผลงาน1Day Day1 ได้ทาง www.blackbloockstudios.com  / youtube :blackbloockstudios

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ไม่ปล่อยเรื่องเงียบ! ปชป. บี้ ไชยชนก ทบทวน TH-AI Passport ชี้ มีปัญหาความคุ้มค่า-จัดซื้อจัดจ้าง

อภิสิทธิ์ มอง สหรัฐฯ ดันเพิ่ม ภาษีสินค้าไทย สูง ไม่เกี่ยว นายกฯ เยือนจีน ชี้ ทรัมป์ คาดเดายาก

โนว์เบลล์ เผยไทม์ไลน์ปมคลิปหลุด เปิดเหตุผลที่ยอมถ่าย สุดทนเจอคนคุกคามถึงคนในครอบครัว

วปอ.บอ.3 ผุดแนวคิด‘ไทย เพิ่ม ภูมิ’ช่วยคนไทยรับมือการเปลี่ยนแปลง เพิ่มภูมิคุ้มกัน เท่าทันโลกอนาคต

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved