วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ญาญ่า-เต้ย-ซันนี่-โจ๊ก'ส่งต่อพลังใจดีๆด้วยวลี'การ์ดไม่ตก'พร้อมชวนร่วมแคมเปญ‘คาโอเคียงข้างคนไทยฯ’

'ญาญ่า-เต้ย-ซันนี่-โจ๊ก'ส่งต่อพลังใจดีๆด้วยวลี'การ์ดไม่ตก'พร้อมชวนร่วมแคมเปญ‘คาโอเคียงข้างคนไทยฯ’

วันศุกร์ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 13.32 น.
Tag : การ์ดไม่ตก คาโอเคียงข้างคนไทยฯ แคมเปญ โจ๊ก ซันนี่ ญาญ่า เต้ย ส่งต่อพลังใจ
  •  

บริษัท คาโออินดัสเตรียล(ประเทศไทย) จำกัดร่วมส่งความห่วงใยผ่านบทเพลงรณรงค์ ‘รักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ’ ในแคมเปญ ‘คาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตกชวน4 พรีเซนเตอร์ขวัญใจมหาชน ญาญ่า-อุรัสยา,เต้ย-จรินทร์พร, ซันนี่-สุวรรณเมธานนท์ และโจ๊ก-โซคูล’เปิดช่องทางให้คนไทยส่งต่อพลังใจดีๆ ถึงกันด้วยการแชร์คลิปหรือ Cover เพลงนี้ เท่ากับได้มีส่วนร่วมในการบริจาค ถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก”แด่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ COVID-19 และเป็นการกระตุ้นให้คนไทยร่วมกันใส่ใจและป้องกันสุขอนามัยไม่ให้การ์ดตกอย่างเป็นรูปธรรม

แม้สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ในประเทศไทยจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแต่สถานการณ์ในหลายประเทศทั่วโลกยังคงน่าเป็นห่วงการใส่ใจด้านสุขอนามัยจึงยังต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องบริษัทคาโออินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความสะอาดในครัวเรือนและส่วนบุคคลที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปีจึงจับมือกับ 4 พรีเซนเตอร์ได้แก่ญาญ่า -อุรัสยา,เต้ย - จรินทร์พร,ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์และ โจ๊ก - โซคูลขอส่งความห่วงใยผ่านเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ‘รักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ’เพื่อกระตุ้นคนไทยไม่ให้ประมาทต่อการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยภายใต้แคมเปญ‘คาโอเคียงข้างคนไทย สะอาดมั่นใจยิ้มได้การ์ดไม่ตก’


โดยเพลง‘รักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ’ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ให้ฟังง่ายและติดหูด้วยเนื้อหาที่ตรงกับชีวิตประจำวันของผู้คนในช่วงเวลานี้ซึ่งทางคาโอฯประเทศไทยมีความตั้งใจจะใช้ส่งต่อความห่วงใยไปถึงคนไทยทุกคนและให้คนไทยร่วมกันใส่ใจป้องกันไม่ให้การ์ดอย่าตก ผ่านการบอกเล่าที่ดูจริงใจไม่เครียดโดยมีเสียงใสๆของ 2 นักแสดงสาวญาญ่า - อุรัสยาสเปอร์บันด์และเต้ย - จรินทร์พรจุนเกียรติร้องนำร่วมร้องแร็พโดยโจ๊ก -โซคูลและมีนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีซันนี่สุวรรณเมธานนท์รับหน้าที่แสดงนำในมิวสิควิดีโอ

นอกจากบทเพลงที่ไพเราะและมิวสิควิดีโอที่ดูอบอุ่นละมุนละไมแล้วคาโอฯประเทศไทยยังเปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ และส่งต่อกำลังใจดีให้กัน โดยจะเปลี่ยนทุกๆการแชร์และการโคฟเวอร์เพลงรักนะ..การ์ดอย่าตกby คาโอ ระหว่างวันที่ 10 ก.ค. 2563 - 30 ส.ค. 2563 เป็นการบริจาคถุง “คาโอ การ์ดอย่าตก”แด่กระทรวงสาธารณสุขเพื่อส่งมอบให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติCOVID-19

สามารถชมเพลงการ์ดไม่ตกได้ที่https://youtu.be/uZfKNvUwLw8และติดตามข่าวสารของคาโอฯประเทศไทยได้ทางโซเชียลมีเดียของผลิตภัณฑ์ในเครือคาโอฯประเทศไทยทุกช่องทาง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อาลัยครั้งสุดท้าย! \'ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์\'ส่ง\'คุณแม่มาโจลีน\'สู่อ้อมกอดของพระเจ้า อาลัยครั้งสุดท้าย! 'ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์'ส่ง'คุณแม่มาโจลีน'สู่อ้อมกอดของพระเจ้า
  • สุดอาลัย! \'ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์\'สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก แฟนๆร่วมส่งกำลังใจแน่น สุดอาลัย! 'ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์'สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก แฟนๆร่วมส่งกำลังใจแน่น
  • กรีซลุกเป็นไฟ! \'ญาญ่า อุรัสยา\'สวมบิกินี่โชว์หุ่นสวยเป๊ะ กรีซลุกเป็นไฟ! 'ญาญ่า อุรัสยา'สวมบิกินี่โชว์หุ่นสวยเป๊ะ
  • คนสวยโกอินเตอร์! \'ญาญ่า อุรัสยา\'สวมบอดี้สูทยาวแบรนด์หรู ร่วมชมโชว์ในฐานะ House Ambassador คนสวยโกอินเตอร์! 'ญาญ่า อุรัสยา'สวมบอดี้สูทยาวแบรนด์หรู ร่วมชมโชว์ในฐานะ House Ambassador
  • เปิดจักรวาลหลอนสัญชาติไทย ‘ญาญ่า’ ประกบระดับฮอลลีวูด ‘วิลเลียม-มิเคเล่-อเล็กซานเดอร์’ เปิดจักรวาลหลอนสัญชาติไทย ‘ญาญ่า’ ประกบระดับฮอลลีวูด ‘วิลเลียม-มิเคเล่-อเล็กซานเดอร์’
  • \'ญาญ่า\'กรี๊ด! เจอข่าวโยงปมผู้ชายมีโลกสองใบ โวยจน\'ณเดชน์\'รีบเบรกให้ใจเย็น 'ญาญ่า'กรี๊ด! เจอข่าวโยงปมผู้ชายมีโลกสองใบ โวยจน'ณเดชน์'รีบเบรกให้ใจเย็น
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved