วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ฟิล์ม-ธนภัทร’ เล่าความประทับใจ ‘รักแลกภพ’  นำแนวคิดเรื่องการออม เป็นแบบอย่าง

‘ฟิล์ม-ธนภัทร’ เล่าความประทับใจ ‘รักแลกภพ’ นำแนวคิดเรื่องการออม เป็นแบบอย่าง

วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : ฟิล์ม ธนภัทร รักแลกภพ
  •  

ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน สำหรับ หนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ พระเอกสุดฮอตจากละครเรื่องรักแลกภพ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31กับบทบาทหนุ่ม 2 ยุค ทั้งในยุคปัจจุบันและยุค พ.ศ.2463 ซึ่งตรงกับรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ทำให้เจ้าตัวได้มีโอกาสศึกษาพระราชประวัติที่สำคัญ หนึ่งในนั้นคือ เรื่องการออม โดยพระองค์ทรงริเริ่มจัดตั้ง คลังออมสิน ขึ้น เพื่อให้ประชาชนรู้จักการเก็บอโดย ฟิล์ม” เผยถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า

“ในละครเรื่องนี้ผมประทับใจในหลายเรื่องราวถึงพระปรีชาสามารถของพระองค์ ซึ่งได้ทรงทำอะไรให้กับแผ่นดินไทยไว้มากมาย อย่างการออมเงิน โดยทรงเห็นคุณประโยชน์ของการออมเพื่อให้ประชาชนรู้จักการประหยัด เก็บออม นอกจากนั้นยังได้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพและพระวิสัยทัศน์ที่ทันสมัย และเท่าทันต่อความเปลี่ยนแปลงของโลกในเวลานั้น พระบรมราโชบายในการวางรากฐาน ในทุกๆ ด้านทั้งการเมือง เศรษฐกิจ หลังจากที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ในบทเจ้าพนักงาน คลังออมสิน (เพียร) ทำให้ผมได้ตระหนักในการใช้ชีวิตมากขึ้นได้เปิดมุมมองหลายอย่าง ผมเชื่อว่านอกจากทุกคนจะได้รับความสนุกแล้ว ยังได้ข้อคิด เกร็ดความรู้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประวัติศาสตร์ ถ้าเราดูละครไปถึงแก่นสารของเรื่อง เราก็จะทราบว่ารัชกาลที่ 6 ท่านทรงทำอะไรให้กับแผ่นดินไทย ให้กับลูกหลานไว้บ้างที่สำคัญผมต้องขอบคุณธนาคารออมสินสำหรับการสนับสนุนในการสร้างละครอย่างเป็นทางการ และช่วยตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล รวมทั้งช่วยประสานสถานที่ในการถ่ายทำ ตามที่ปรากฏให้เห็นในละครที่ผู้ชมชมว่าฉากสวยงดงามสมจริงนั่นแหล่ะครับ ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามชม เพราะตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุกขึ้นเรื่อยๆเชื่อว่าทุกคนจะหลงรักละครเรื่องนี้เหมือนกับผมครับ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หนุ่มสุดฮอต ‘ฟิล์ม-ธนภัทร’ เล่าเรื่องหลอน พร้อมเปิดของในเป๋า หนุ่มสุดฮอต ‘ฟิล์ม-ธนภัทร’ เล่าเรื่องหลอน พร้อมเปิดของในเป๋า
  • ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ จัดงาน ‘FFF : Fan Film Fanmeeting’  มอบความสุขให้แฟนๆ ส่งท้ายปี!! ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ จัดงาน ‘FFF : Fan Film Fanmeeting’ มอบความสุขให้แฟนๆ ส่งท้ายปี!!
  • ฟิล์ม’ หมดเวลาถอย ตั้งป้อมสู้ ‘นก’ พร้อมกางปีกปกป้อง ฟิล์ม’ หมดเวลาถอย ตั้งป้อมสู้ ‘นก’ พร้อมกางปีกปกป้อง
  • ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ อิ่มบุญ สุขใจ ชวนแฟนคลับ ร่วมงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 31 ปี ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ อิ่มบุญ สุขใจ ชวนแฟนคลับ ร่วมงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 31 ปี
  • ‘ฟิล์ม’ ไม่แผ่ว...ตัวพ่อสายปั่น เตรียมตก ‘เดียร์น่า-นาน่า’ เข้าด้อม ‘ฟิล์ม’ ไม่แผ่ว...ตัวพ่อสายปั่น เตรียมตก ‘เดียร์น่า-นาน่า’ เข้าด้อม
  • ‘เจี๊ยบ’ หัวร้อน!! ‘พลอย’  โนสน...โนแคร์ อยากงัด ก็จัดมา ‘เจี๊ยบ’ หัวร้อน!! ‘พลอย’ โนสน...โนแคร์ อยากงัด ก็จัดมา
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved