วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2568
“จาแนลล์ โมเน่” นักแสดงนำจาก “ANTEBELLUM” ภาพยนตร์ระทึกขวัญผู้สร้าง Get Out ผู้คว้าตำแหน่ง Power of Women ร่วมเรียกร้องสิทธิ LGBT และผู้หญิงผิวดำในอเมริกา
นอกจาก “Antebellum” จะเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญกระแสแรงแห่งปี 2020 ที่น่าจับตามองแล้ว ตัวนักแสดงนำอย่าง “จาแนลล์ โมเน่” ดีกรีนักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมี่ก็มาแรงไม่แพ้กัน ที่ล่าสุดได้รับเลือกจากนิตยสาร VARIETY ให้เป็นผู้หญิงที่ได้รับตำแหน่ง Power of Women ที่คัดเลือกโดยพิจารณาจากทั้งผลงานการแสดงรวมถึงบทบาทในชีวิตจริงของเธอที่ได้ร่วมเรียกร้องสิทธิให้กับเหล่า LGBT และผู้หญิงผิวดำในอเมริกา
ใครอยากรู้ว่าบทบาทการแสดงในครั้งนี้ของเธอจะเป็นอย่างไรติดตามได้กับภาพยนตร์ Antebellum ที่จะมาสร้างประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาจากทีมผู้สร้าง Get Out และ Us ที่จะพาคนดูไปติดตามชีวิตคาดไม่ถึงของ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (รับบทโดย จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกนรกอยู่ในนิคมของทหารยุคสงครามกลางเมือง
เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิก้า? ทำไมต้องเป็นเธอ? ตามติดชีวิตของเธอแบบห้ามกะพริบตา ตามค้นหาความจริงไปจนนาทีสุดท้าย เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี