วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
สวยดูแพง! 'ต่าย เพ็ญพักตร์'อวดผมสั้นสุดปังสมฉายาสาวสองพันปี

สวยดูแพง! 'ต่าย เพ็ญพักตร์'อวดผมสั้นสุดปังสมฉายาสาวสองพันปี

วันศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 16.21 น.
Tag : ดารา ต่าย เพ็ญพักตร์ บันเทิง สาว2พันปี
  •  

31 ก.ค.63 ทำแฟนๆ ตะลึงไปเลยทีเดียว สำหรับลุคใหม่ของนักแสดงรุ่นใหญ่ "ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" ที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคเป็นผมสั้น สุดเท่กระชากวัย ทำผมสีเทา สวยสมฉายาสาวสองพันปีจริงๆ 

โดยลุคนี้ทำเอานักแสดงรุ่นใหญ่ดูเปรี้ยวจี๊ดสุดๆ จนดูไม่ออกว่าเป็นการใส่วิกผม โดยต่าย เพ็ญพักตร์ ได้โพสต์ขอบคุณ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ผู้จัดป้ายแดงที่อยู่เบื้องหลังความปังครั้งนี้อีกด้วย  


ขอบคุณผู้จัดน้องใหม่ @warattaya ที่เปลี่ยนลุคให้พี่นะจ๊ะชอบๆมากๆคุยกันใว้ตั้งแต่งตอนถ่ายละครเพลิงรักเพลิงแค้นว่าอยากจะเปลี่ยนลุคอยากตัดผมสั้นให้แต่ยังติดละคร เรี่องอื่นอยู่ น้องจุ๋ยเลยสั่งทำวิกเลยเป็นวิกที่ดีใส่แล้วไม่เจ็บแล้วเนียนมากกกขอบคุณนะจ๊ะน้อง @warattaya #จังหวะหัวใจนายสะอาด

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย penpak sirikul (@penpakss) เมื่อ ก.ค. 22, 2020 เวลา 6:48am PDT

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย penpak sirikul (@penpakss) เมื่อ ก.ค. 22, 2020 เวลา 2:20am PDT

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย penpak sirikul (@penpakss) เมื่อ ก.ค. 12, 2020 เวลา 5:09am PDT

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย penpak sirikul (@penpakss) เมื่อ ก.ค. 31, 2020 เวลา 12:28am PDT

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทวงบัลลังก์ตัวแม่! \'ใบเตย อาร์สยาม\'จัดเต็มชุดว่ายน้ำสุดร้อนแรง ทวงบัลลังก์ตัวแม่! 'ใบเตย อาร์สยาม'จัดเต็มชุดว่ายน้ำสุดร้อนแรง
  • แฟนคลับช็อก! \'อีซอยี\'นักแสดงเกาหลีเสียชีวิตด้วยวัย 43 ปี แฟนคลับช็อก! 'อีซอยี'นักแสดงเกาหลีเสียชีวิตด้วยวัย 43 ปี
  • สวยพุ่งไม่แผ่ว! \'ทาทา ยัง\'กลับมาทวงบัลลังก์ในชุดเดรสวิบวับ สวยพุ่งไม่แผ่ว! 'ทาทา ยัง'กลับมาทวงบัลลังก์ในชุดเดรสวิบวับ
  • แซ่บไฟลุก! \'จ๊ะ นงผณี\'ในชุดแดงเพลิง ทำแฟนๆแทบลืมมองหน้า แซ่บไฟลุก! 'จ๊ะ นงผณี'ในชุดแดงเพลิง ทำแฟนๆแทบลืมมองหน้า
  • ระทึกกลางรันเวย์! \'ไอซ์ อภิษฎา\'เล่าประสบการณ์เครื่องบินมีปัญหา ระทึกกลางรันเวย์! 'ไอซ์ อภิษฎา'เล่าประสบการณ์เครื่องบินมีปัญหา
  • \'อาร์ต พศุตม์\'งัดแชทเคลียร์ดราม่า ลั่นไม่ได้ทำงานให้คนอื่นยืมเงิน 'อาร์ต พศุตม์'งัดแชทเคลียร์ดราม่า ลั่นไม่ได้ทำงานให้คนอื่นยืมเงิน
  •  

Breaking News

'แม่ทัพภาค 2' ชวนคนไทย เที่ยว '3 ปราสาท' กระตุ้นเศรษฐกิจช่วยพ่อค้าแม่ค้าชายแดน

(คลิป) ก้าวทันอาเซียน : คริปโตกำลังเปลี่ยนภูมิภาค 'ไทย' จะอยู่ตรงไหน?

รันทุกวงการ! 'ลิซ่า ลลิษา'ขึ้นแท่น Global Ambassador คนใหม่ของเครื่องเล่นเกมสุดโด่งดัง

ปรับ 2 แสน-ขอขมา 7 วัน! ‘ศาล จ.บุรีรัมย์’ ฟันผิด ‘ชูวิทย์’ หมิ่นประมาท ‘ศักดิ์สยาม–เนวิน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved