วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เสียงปืน เสียงระเบิดดังแข่งกับเรตติ้งละครเลยจ้าสำหรับ “คนเหนือฅน” ของค่ายโคลีเซี่ยม ทางช่อง 7 สี ที่ยิ่งนับวันเรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเบื้องหลังฉากสัปดาห์นี้ ยิงกันสนั่นจอแน่นอน!
ฉากนี้เป็นฉากที่ สิงขร (โน้ต-วัชรบูล) พาลูกน้องมาที่โกดังร้างของเรืองเดช (ไทด์-เอกพัน)เพื่อมาตามหายาเสพติดล็อตใหญ่ ซึ่งเป็นขณะเดียวกันกับทางกำนันสิงห์ (ภูธวิทธิ์ พรหมบันดาล) และลูกชายภูผา ( เติ้ล-สุทธิ์คุณ) ก็มาตามหาเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดเป็นแผนของใครบางคนเพื่อให้ทั้ง 2 ฝ่ายมาต่อสู้กันเอง ซึ่งเหตุกาณ์ทั้งหมด มีเนตรดาว (เนย-ปภาดา) คิมหันต์ (ไพศาล ขุนหนู) และแสงฉาย (แป้งหอม- กมลรัตน์) เข้ามารู้เห็นกับเหตุการณ์นี้ โดยทั้งหมดมีการยิงต่อสู้กันเกิดขึ้น ซึ่งในขณะที่กำลังยิงกันนั้นอยู่ๆ เนตรดาวก็ไปช่วยยิงป้องกันฝั่งกำนันสิงห์และภูผา ซึ่งทำให้ทั้งคิมหันต์และแสงฉาย รวมไปถึง เมฆา (ยูโร-ยศวรรธน์) ที่เข้ามายิงเพื่อจะช่วยเนตรดาว ถึงกับงงกับการกระทำของเนตรดาวกันหมด เบื้องหลังฉากนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีนที่รวมนักแสดงตัวหลักไว้เยอะมาก แล้วเป็นฉากที่ต้องมีการยิงต่อสู้ มีระเบิด ซึ่งอยู่ในพื้นที่จำกัดเนื่องจากทีมยกกองกันไปถ่ายทำกันในโกดังร้างทำให้การทำงานยากขึ้นไปอีก เพราะนักแสดงทุกคนต้องจำจุดของตัวเองให้ได้เพื่อไม่ให้หลุดเฟรม แถมอากาศในวันที่ถ่ายทำก็ร้อนอบอ้าว แต่นักแสดงทุกคนก็เต็มที่เรียกได้ว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ฝากติดตามฉากนี้ในละคร “คนเหนือฅน” วันพุธที่ 19 สิงหาคม นี้เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอชดีกด 35
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี