Logo วันพุธ ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
537.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
กระแสตอบรับดีเกินคาด!'เพลงเอก'Best Song Contest

กระแสตอบรับดีเกินคาด!'เพลงเอก'Best Song Contest

วันพฤหัสบดี ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 12.43 น.
Tag : กระแสตอบรับดีเกินคาด เพลงเอก Best Song Contest
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ต้องบอกว่าหลังจากที่รายการ “เพลงเอก” Best Song Contest ออกอากาศเพียงแค่เทปเดียวก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย กระแสตอบรับดีเกินคาดไม่ทำให้ผิดหวังกับความไพเราะของเสียงเพลงที่ถูกถ่ายทอดออกมาโดยวงคุณพระช่วยออร์เคสตราและผู้เข้าแข่งขันจากทั่วประเทศ

ซึ่งเป็นการนำเอาบท “เพลงอมตะที่คิดถึง” มาบรรเลงและขับร้องใหม่บนเวทีนี้ เริ่มด้วยเพลงประกอบละคร “จำเลยรัก” ขับร้องโดยผู้เข้าแข่งขันสาวสวยเสียงหวานดีกรีคุณครู อย่าง  “หลิน วลัญจ์รัช” ที่ร้องได้เพราะจับใจ ตามด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในยุคนั้น “แสนแสบ” ขับร้องโดย “โบ๊ท ปรัชญา” ผู้เข้าประกวดหนุ่มสุดเท่ห์ที่รักในเสียงเพลงลูกกรุง และความสนุกไปกับบทเพลงที่ใครๆก็รู้จัก อย่าง “วิหคเหิรลม” ขับร้องโดย “วิกกี้ พัชร์สุรางค์” ถึงเธอไม่ได้เข้ารอบต่อไปแต่เชื่อว่าชนะใจคนดูแน่นอน ปิดท้ายด้วยผู้เข้าประกวดสุดหล่อที่มีเสียงนุ่มสุดไพเราะมาก “ธัช กิตติธัช” กับบทเพลง “ขอพบในฝัน” ที่ร้องได้คล้ายต้นฉบับมากจริงๆทำเอากรรมการถึงกับอึ้งไปตามๆกัน


นอกจากจะได้อิ่มเอมไปกับความไพเราะของเสียงเพลงแล้ว ผู้ชมและผู้เข้าแข่งขันยังได้ฟังคอมเม้นดีๆ จากกรรมการผู้คร่ำหวอดทางด้านดนตรีมายาวนาน นำโดย ก้อง สหรัถ สังคปรีชา , แหม่ม พัชริดา วัฒนา , รัดเกล้า อามระดิษ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่สามารถนำไปปรับใช้และพัฒนาตัวเองให้ประสบความสำเร็จในอนาคตได้ถือว่าคุ้มมากจริงๆที่ได้ดูรายการนี้ ที่สำคัญยังได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง “ซี ศิวัฒน์” มาร่วมสร้างสีสันในรายการอีกด้วย

เชื่อว่าผู้ชมรายการ “เพลงเอก” Best Song Contest จะได้เต็มอิ่มไปกับบทเพลงอันไพเราะผ่านหน้าจอแน่นอน!!! ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์       หมายเลข 23

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ราคาทองดิ่ง ร่วงแรง 2,000 บาท ทองรูปพรรณขายออก 66,200 บาท

รวมเป็นหนึ่งเพื่อชาติ! บิ๊กดุลย์ เผยเบื้องหลังความสำเร็จ ภารกิจเยือนเวียดนาม

รู้ช้าเสี่ยงเบาหวาน! เตือน7พฤติกรรมก่อนนอน ทำตื่นเช้ามาน้ำตาลพุ่งไม่รู้ตัว

จบปัญหาคนกรุงฯ เดินไกล! อนุชา เสนอใช้ AI คุมรถฟีดเดอร์รับส่งถึงซอย

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved