'เสก-กานต์'จะจัดวิวาห์เรียบง่าย 'น้องเสือ'ใจป๋า! ขอเป็นเจ้าภาพให้

'เสก-กานต์'จะจัดวิวาห์เรียบง่าย 'น้องเสือ'ใจป๋า! ขอเป็นเจ้าภาพให้

วันพฤหัสบดี ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 14.10 น.

20 สิงหาคม 2563 สร้างความตื้นตันใจให้คนเป็นแม่อย่าง 'กานต์ วิภากร' ภรรยา 'เสก โลโซ' ที่เจ้าตัวออกมาเปิดเผยเรื่องราวน่ายินดี ว่า กำลังวางแผนจะจัดงานวิวาห์แบบเรียบง่ายกับ เสก โลโซ ซึ่งก็ได้นำเรื่องนี้แจ้งไปถึงลูกๆ ที่มี่ 'น้องเสือ เสฏกานต์' เป็นลูกชายคนโต 

แต่ที่ทำให้คุณแม่ปลื้มใจเป็นที่สุดเมื่อ 'น้องเสือ' ออกปากขอเป็นเจ้าภาพออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการจัดงานให้คุณพ่อคุณแม่เอง และขอเพิ่มงานปาร์ตี้ในช่วงเย็นด้วย เพราะลูกชายเพิ่งทราบว่า คุณพ่อและคุณแม่ยังไม่เคยจัดงานแต่งงานมาก่อน


โดย กานต์ ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรม และยังเชิญสื่อมวลชนไปร่วมงานแต่งงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 กันยายน 2563 ณ นันทวัน ซึ่งได้ฤกษ์ดีกับพิธีช่วงเช้าเวลา 08.00 น. หลังจากนั้นจะมีปาร์ตี้ในช่วงเย็น ส่วนสถานที่นั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top