เกือบเห็นของดี'ไนกี้'ปล่อยของลับ บ๊อกเซอร์ตัวจิ๋ว

เกือบเห็นของดี'ไนกี้'ปล่อยของลับ บ๊อกเซอร์ตัวจิ๋ว

วันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 13.03 น.

เห็นแล้วถึงกับซู้ดปากกลืนน้ำลายแทบไม่ทันสำหรับซีนฮา ๆ ปนเสียวระหว่างพระเอกหนุ่ม “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ”กับนางเอกสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข”  ในละคร “สะใภ้ไร้ศักดินา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่งานนี้สาวจั๊กจั่นไม่ได้จะมาควงสากตำส้มตำ โป๊ก ๆ แต่อย่างได้ แต่จะมาปลุกสาก เอ้ย ปลุกหนุ่มไนกี้ ที่ ลุกจากที่นอน แต่ที่ทำเอาปิดตาแทบไม่ทันเพราะไนกี้นอนอ้าซ่ากางแขน กางขา แถมยังนุ่งบ๊อกเซอร์ตัวสั้นจิ๋ว เห็นแล้วอยากจะไปช่วยถอด เอ้ย ช่วยปลุกให้ตื่นจริง ๆยิ่งช็อตสะดุ้งโหยง เกร็งหน้าท้อง ยกแข้งยกขา จนเกือบจะเห็นไนกี้น้อยแล้วนั้น พูดเลยว่า อิจฉาจั๊กจั่นเค้าจริง ๆ   โดยฉากนี้เป็นฉากที่ ปลิวลม(จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ)กำลังเดินเพลิน ๆ เพื่อจะเข้ามาปลุกอาชา(ไนกี้-นิธิดล)แต่พอเปิดประตู เข้ามาถึงกับร้องกรี๊ดเลยเพราะเจออาชานอนอาซ่า ปลิวลมดึงอาชา พยายามปลุกแต่อาชาไม่ยอมตื่นทั้งสองจึงล้มลงไปนอนทับกันใครที่อยากเห็นของดีแบบจัง ๆ ไปติดตามฉากนี้ต่อได้ในสะใภ้ไร้ศักดินา วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง8 กดเลข 27ที่สำคัญ เตรียมผ้าซับน้ำลายไว้ให้ดี ๆ #เตือนแล้วนะ อิอิ

 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top