วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
กระแสตอบรับดีอย่างล้นหลามสำหรับ “Unlucky Ploy-ชีช้ำกะหล่ำพลอย” เรื่องราวชวนน่าสับสนวุ่นวายของผู้หญิงที่ชื่อพลอยคล้ายกัน รวมไปถึงการตกหลุมผู้ชายคนเดียวกัน ซึ่งนำแสดงโดย โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท พลอยซวย และ มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์” รับบท พลอยสวยเรียกว่าเปิดตัวมาไม่กี่ตอนซีรี่ส์ก็ฮิตติดอันดับ Top 10 ใน Netflix รวมไปถึงยังติดเทรนด์ในโลกออนไลน์อีกด้วย
งานนี้หนึ่งในนักแสดงมากความสามารถอย่างสาว “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ได้เผยถึงเรื่องราวที่น่าดีใจให้ฟังว่า “กรีนดีใจ และต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ชื่นชอบซีรี่ส์เรื่องนี้ สำหรับตัวกรีน เอง ก็มีหลายๆ คนที่ได้เจอเรา ก็พูดให้ฟังว่า ดูเรื่องนี้แล้วชอบ นักแสดงเล่นได้ดี ภาพสวยเหมือนดูซีรี่ส์เกาหลี ซึ่งเราในฐานะนักแสดงได้ยินแบบนี้ก็ยิ้มแล้ว ต้องยกความดีความชอบให้กับนักแสดง และทีมงานทุกคน เพราะ กรีน รู้ว่า ทุกคนตั้งใจและใส่ใจรายละเอียดในการทำงานจริงๆ ล่าสุดที่ได้ยินมาคือ เรื่องนี้ ติด Top 10 ใน Netflix และยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอีก สิ่งเหล่านี้เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับคนทำงานอย่างพวกเรา อยากให้ทุกคนติดตามชมต่อไปเรื่อยๆ เพราะเรื่องราวหลังจากนี้ ก็จะสนุกเข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีกชมฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.”
อย่าลืมกับกิจกรรมดีๆ ทรูโฟร์ยูแจก “จี้เพชรสุดคิ้วท์” กับซีรี่ส์ UNLUCKYPLOY” ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 สิงหาคมนี้เท่านั้น พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษที่แจกทุกสัปดาห์ รายละเอียดเพิ่มเติม www.true4u.com


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี