วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
2 กันยายน 2563 กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนกำลังติดตามกรณี ธัญญ่า ธัญญาเรศ (เมียหลวงลวงสังหาร) ที่ออกมาซัดถึงน้องนักศึกษาคนหนึ่งนามว่า "น้อง อ." ที่เจ้าตัวได้เข้าปรึกษาทนายเจมส์เอาผิดนักศึกษาสาว น้อง อ. กรณีคุกคาม 'น้องลียา' ลูกสาว ซึ่ง น้อง อ. ก็ได้ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้คุกคาม
ล่าสุด ชาวเน็ตตาดีแคปภาพไว้ได้ทัน หลังพบคอมเมนต์ของ น้อง อ. ที่ตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งแบบถึงพริกถึงขิง ทั้งยังพาดพิงถึงลูกของธัญญ่าด้วย ซึ่งปัจจุบันโพสต์ดังกล่าวถูกลบไปแล้ว แต่มีหลายคนบอกว่าแคปทัน ซึ่งต่างก็สงสัยกันว่า น้อง อ. ลืมสลับแอคเคานต์หรือไม่ หรือจะมีการอ้างว่าถูกแฮกหรือเปล่า ? เรื่องนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไป
.jpg)
.jpg)
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี