วันอาทิตย์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
ชาร์ลี พูท (Charlie Puth) ยังเดินหน้าสร้างเพลงฮิตให้กับวงการเพลงอย่างต่อเนื่อง หลังซิงเกิ้ลล่าสุด “Girlfriend” กลายเป็นเพลงดังไปทั่วโลก ด้วยยอดสตรีมมิ่งกว่า 33 ล้านครั้ง และยอดชมวีดีโอนั้น ผ่านหลัก 8 ล้านไปอย่างรวดเร็ว
ศิลปินหนุ่มเจ้าของยอดขายระดับแพลตินัม และเคยเข้าชิงรางวัลแกรมมีมาแล้ว จับมือกับ แบล็คแบร์ (Blackbear)ศิลปิน-นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ทำเพลงเพราะๆ“Hard On Yourself” ออกมาให้ฟังกัน ที่นอกจากความไพเราะที่มาจากท่วงทำนองติดหู และเสียงร้องที่การันตีถึงคุณภาพได้เลยของชาร์ลี พูท (Charlie Puth) แล้ว “Hard onYourself” ยังเป็นงานที่ผสมผสานดนตรีหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น ฟังก์, ป๊อป และอารมณ์ในแบบงานอาร์แอนด์บีเข้ามาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ในบรรยากาศดนตรีที่นุ่มนวล
ซึ่งน่าจะกลายเป็นเพลงฮิตอีกเพลงของชาร์ลีได้ไม่ยาก โดยเฉพาะคอเพลงที่ชอบงานป๊อปแบบมีสไตล์ให้สัมผัสละมุนละไม ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี