วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ร้ายจนได้เรื่อง! ‘บุ๊ค’ แจ้งเกิด ‘เพลิงนาง’ สามีปากร้าย  ชาวเนตรุมยี้...ให้ฉายานาม ‘ผู้ชายขยะ’

ร้ายจนได้เรื่อง! ‘บุ๊ค’ แจ้งเกิด ‘เพลิงนาง’ สามีปากร้าย ชาวเนตรุมยี้...ให้ฉายานาม ‘ผู้ชายขยะ’

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : เพลิงนาง
  •  

ได้คะแนนการแสดงสิบเต็มสิบไม่หักไปเลยจ้า สำหรับดาราดาวรุ่งไฟแรงเวอร์ “บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์”ทายาทร้อยล้าน ลูกชายไก่ย่างนิตยาเด็กปั้น “เจ๊ฉอด-สายทิพย์”ที่ถูกดันเป็นตัวละครสำคัญ “นิวาส” สามีคนแรกของ “พลอย-เฌอมาลย์” ในละครไฟลุกแห่งปี “เพลิงนาง”ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดีช่อง 34 รับบทผู้ชายปากจัดคอยทำร้ายร่างกาย “มัมพลอย”ทั้งร่างกาย และ คำพูดคำจา จิกกัดด้วยภาษาดอกไม้ตลอดเวลา งานนี้ทำเอาแฟนละครทางโลกออนไลน์ พากันรุมแอนตี้ รุมเกลียด “หนุ่มบุ๊ค” กันทั่วประเทศ เพราะโผล่ออกมาหน้าจอทีไร ต้องทำเอา “คุณมัม” องค์ลงเป็นประจำ ล่าสุด “หนุ่มบุ๊ค” แอบเช็คกระแสจากโซเชียลบอกเลยว่าเจ้าตัวดีใจสุดๆ

“สำหรับเรื่องนี้คือกระแสดีมาก ไม่คิดว่าจะมีคนเกลียดเราขนาดนี้ ในเรื่องคือเราร้ายมาก คือทำกับพี่พลอยแสบมาก ทุกครั้งที่มีฉากก็จะมีคำพูดเราที่รุนแรงเสมอ เหมือนที่ในละครบอก ในเรื่องเราจะมีปม อยากเป็นผัวเค้าเหลือเกิน คอยตามป่วนตัวนางเอกตลอดเวลา คนก็จะคอมเมนต์กันเยอะมากว่าเกลียดผม เชื่อว่าคนเกลียดคือคนน่าจะรักในตัวละครตัวนี้(หัวเราะ) เค้าถึงได้อินกัน อย่างมีข้อความหนึ่งเค้าบอกว่า ผู้ชายอย่างนิวาส คือขยะ (หัวเราะ) เป็นผู้ชายที่เหมือนขยะ ไม่มีค่า คือกระแสมันดีมาก แสดงว่าทุกคนน่าจะชอบละครสุดแซ่บเรื่องนี้กันมากๆ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ด่วน! ตูน Bodyslam เตรียมผ่าตัดใหญ่ หลังพบกระดูกคอเสื่อมกดทับเส้นประสาท

พี่นกน้อย คอนเฟิร์มอีกรอบ เบิร์ด ธงไชย สบายดี หลังแฟนคลับแห่เป็นห่วงพูดลิ้นแข็ง

อนุทิน เหน็บเงินหมื่น​มาแล้วไปเลย​ กร้าวประเทศนี้คุกคามไม่ได้ ‘กูไม่ใช่หลานมึงนะเว้ย’

ตีกลับคดีสินบนทองคำให้ตร. ปปช.ชี้ต้องให้ปธ.สภาส่งศาลตั้งผู้ไต่สวนอิสระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved