Logo วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘บับเบิ้ล’ ซิงเกิ้ลอินเตอร์ครั้งแรกของ ‘ส้ม-มารี’ กับความสดใสที่ชวนอมยิ้มตาม

‘บับเบิ้ล’ ซิงเกิ้ลอินเตอร์ครั้งแรกของ ‘ส้ม-มารี’ กับความสดใสที่ชวนอมยิ้มตาม

วันเสาร์ ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : บับเบิ้ล ส้ม มารี
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

มีผลงานให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ กับ ส้ม- มารี ทั้งงานสร้างคอนเทนท์และงานเพลงที่เจ้าตัวไม่เคยหยุดทำ ล่าสุดขอก้าวไปอีกหนึ่งสเต็ปด้วยการทำเพลงสากลเพลงแรกในชีวิตกับ Bubble (บับเบิ้ล) ที่งานนี้เจ้าตัวยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร่วมกับโปรดิวเซอร์ชาวต่างชาติอย่าง Richard Craker(ริชาร์ด เครเกอร์) ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินระดับโลกมากมาย ซึ่งเพลงนี้ได้นำเอาตัวฟองสบู่เป็นตัวแทนของความสุขที่มักจะผ่านไปเร็วเสมอก็เหมือนกับเรื่องของความรักโดย “ส้ม” ได้เล่าถึงบรรยากาศในการทำงานร่วมกันครั้งนี้ว่า

“จุดเริ่มต้นของการทำเพลง Bubble (บับเบิ้ล) มาจากการที่ทางค่ายมีแผนอยากจะพาให้ส้มได้ก้าวขึ้นไปอีกหนึ่งสเต็ปจากที่เราเป็นอยู่ จึงคิดกันว่าอยากให้ส้มทำเพลงสากลเพื่อให้เราได้กระจายฐานคนฟังเพลงไปกว้างขึ้น และนั่นจึงเป็นที่มาของการร่วมงานกับ Richard Craker(ริชาร์ด เครเกอร์) ซึ่งเขาเคยโปรดิวเซอร์ให้ศิลปินระดับโลกหลายคนมาแล้วไม่ว่าจะเป็นเลียม กาลาเกอร์, DNCE (ดีเอ็นซีอี) เป็นต้น และยังมี Steve Jones (สตีฟ โจนส์) มาช่วยแต่งเนื้อเพลงค่ะ ตอนแรกเราก็มีแอบเกร็งบ้างเพราะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกแต่พอได้เริ่มงาน ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยความราบรื่น และรวดเร็วมากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์การทำงานในรูปแบบใหม่ของส้มเลย เพราะปกติการทำงานของเราจะเริ่มมาจากการที่เราบอกทีมทำเพลงไปว่าอยากได้ประมาณไหนแล้วทางทีมก็จะไปทำงานกันต่อ ซึ่งแตกต่างจากทีมของ Richard ที่เขาจะให้เรามานั่งแต่งด้วยกันจนเสร็จแบบเกือบสมบูรณ์ก็ว่าได้ ยิ่งพอเป็นมาสเตอร์แล้วก็ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ตื่นเต้นอยากให้ทุกคนได้ฟังกัน เพราะส้มเชื่อว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนเห็นส้มในมุมใหม่ๆ ที่มีความสดใสมากขึ้นค่ะ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

มิตรภาพอัมพาต โคราชรถแน่นขนัดเต็มพื้นที่ รถติดหนึบสลับหยุดนิ่ง

เอกนัฏ ย้ำน้ำมันพอใช้สงกรานต์ บอกข่าวดีตลาดโลกราคาลด มีหลายกลไกใช้พยุงราคา

มาถึงขั้นนี้แล้ว มิจฉาชีพเกรด A+ ปลอม ราชกิจจานุเบกษา ส่งตรงถึงไลน์

ครม.ตั้ง ไตรศุลี เลขาฯ นายกฯ - ลลิดา นั่งรองโฆษกรัฐบาล

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved