วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2569
ตั้ว-เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์ นักแสดงวัยรุ่นค่ายนาดาว บางกอก ที่กำลังมีผลงานละครสุดปัง “พรหมพิศวาส”สานฝันทำธุรกิจสร้างความมั่นคงเต็มตัวครั้งแรกเปิดร้านปิ้งย่างเสียบไม้ ร้าน“ย่างดี” ที่ตลาดวังหลัง ซอยอรุณอัมรินทร์ 22 นำเสนอเมนูเด็ด ไก่ย่างพริกไทยดำ, หมูย่างต้นตำรับ และหมูลาบย่างดี “กินสนุกครบจบในไม้เดียว” เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ พร้อมด้วยน้ำจิ้มแจ่ว และปลาร้าตั้ว-เสฏฐวุฒิ เผยว่า
“ผมเป็นคนที่ชอบทานปิ้งย่างมาก และอยากทำธุรกิจเป็นของตัวเองมานานแล้ว ในช่วงโควิด-19 ที่เราต้องกักตัวอยู่บ้านทำให้ผมได้คิดอะไรเยอะมาก นอกจากงานแสดงที่เรารักแล้ว เราก็อยากสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เลยหันมาทำธุรกิจเต็มตัวครั้งแรกสร้างแบรนด์เปิดร้านปิ้งย่างเสียบไม้ ร้าน “ย่างดี” ขึ้นมาซึ่งช่วงนั้นผมได้คุยกับ บูม พระเอกพรหมพิศวาส ที่เขาเปิดร้านขายขนมปังอยู่ที่ตลาดวังหลัง ซ.อรุณอัมรินทร์ 22 แล้วขายดีมาก เขาก็แนะนำให้ผมมาดูทำเลร้านที่นี่ ซึ่งโชคดีมากร้านว่างพอดี จึงได้มาเปิดร้านอยู่ใกล้ๆ กัน ซึ่งร้านนี้ผมกับหุ้นส่วนลงมือทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่ตกแต่งร้านคิดเมนูปิ้งย่างสูตรพิเศษ ไก่ย่างพริกไทยดำ, หมูย่างต้นตำรับ และหมูลาบย่างดีขึ้นมา ในราคาไม้ละ 10 บาท เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย กินสนุกครบจบในไม้เดียว และในอนาคตผมเตรียมคิดเมนูพิเศษอื่นๆ เพิ่มขึ้นมา รวมทั้งลูกค้าที่สนใจอยากมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเราสามารถติดตามได้ facebookย่างดี-yangdee และที่ Instagram yangdee.grill ครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี