วันอังคาร ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ไมค์'ปล่อยโฮหนักมาก ทนเข้มแข็งมานาน หลังเปิดใจผ่าน'โหนกระแส'

'ไมค์'ปล่อยโฮหนักมาก ทนเข้มแข็งมานาน หลังเปิดใจผ่าน'โหนกระแส'

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563, 15.40 น.
Tag : ซาร่า คาซิงกินี ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล รายการโหนกระแส
  •  

ถึงคิว 'ไมค์ พิรัชต์' ขอออกมาพูดบ้างถึงประเด็นร้อน กรณีขึ้นศาลยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ 'ซาร่า คาซิงกินี' เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย และมีสิทธิ์ในตัวของ น้องแม็กซ์เวลล์ โดยยืนยันจะไม่มีการพรากลูก ที่ผ่านมาจ่ายทุกอย่าง ตกปีละกว่าล้าน ทั้งค่าเลี้ยงดู พี่เลี้ยง ยันคนขับรถ รวมทั้งค่าจิปาถะ ขณะที่ซาร่าออกรายการโหนกระแส พูดชัดว่าให้สิทธิ์ไมค์ปกครองลูกไม่ได้ 

หลังจบการสัมภาษณ์ 'ไมค์ พิรัชต์' ถึงกับร้องไห้อย่างหนัก โดยมี หนุ่ม กรรชัย คอยปลอบ ซึ่งทุกคนที่ติดตามข่าวต่างก็ส่งกำลังใจให้เรื่องนี้ผ่านไปด้วยดี 

_________________________________


ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

-  'ไมค์'ไม่แตะ'ซาร่า'ท้อง ร่ำไห้ชีวิตไม่มีความสุข เปิด6ข้อเรียกร้องช็อกทั้งประเทศ!

-  'ซาร่า'โต้กลับ! ไม่พอใจ'ไมค์'ให้อยู่ห้องเช่าเดือนละ4พัน-ลดค่าเทอมลูก

คือสภาพจิตใจไมค์แย่มากแล้วจิงๆนะ เค้าจะไม่ไหวแล้วแก ขอให้มีคนที่เข้าใจอยู่ข้างๆเค้า อย่าให้ไมค์อยู่คนเดียวนะ เราเป็นห่วง ผ่านมันไปให้ได้นะไมค์ เราเป็นกำลังใจให้ #ไมค์พิรัชต์ #โหนกระแส pic.twitter.com/VHxPg8wKlD

— ~?^^ K O O G U N E' # (@jyane_juneya) September 17, 2020
,

สงสารไมค์อ่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี #ไมค์พิรัชต์ #โหนกระแส #ซาร่าคาซิงกินี pic.twitter.com/Sy20Q4PoMd

— (@ohani_mee) September 17, 2020

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เรียบร้อย! \'นายห้างประจักษ์ชัย\'โพสต์สั้นๆ \'ไหทองคำฟ้อง 20 ล้าน\' เรียบร้อย! 'นายห้างประจักษ์ชัย'โพสต์สั้นๆ 'ไหทองคำฟ้อง 20 ล้าน'
  • จ่อจัดหนัก! \'นายห้างประจักษ์ชัย\' โพสต์ข้อกฎหมาย ฐานรีดทรัพย์ จ่อจัดหนัก! 'นายห้างประจักษ์ชัย' โพสต์ข้อกฎหมาย ฐานรีดทรัพย์
  • \'บอส\'เปิดใจครั้งแรก! ยอมรับโกหก\'ลำไย\'ว่าเลิกกับแฟนแล้ว 'บอส'เปิดใจครั้งแรก! ยอมรับโกหก'ลำไย'ว่าเลิกกับแฟนแล้ว
  •  

Breaking News

(คลิป) เป๊ปซี่ดีไหมล่ะ : ล็อคเป้ากรกฎาคม เดือด

พลิกคดี! 2นร.ปวช.อ้างโดนดักยิงบาดเจ็บ สุดท้ายรับทำปืนลั่นใส่ตัวเอง

'โรม'ยันมีนักการเมืองไทยซุกเงินแบงก์เขมรโยง'ฮุน เซน'จริง

นักท่องเที่ยวแห่สัมผัส'ภูผาสวรรค์' น้ำตกสุดอันซีนกลางป่าเมืองพังงา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved