'หญิง รฐา'โพสต์แรง ปม'ไมค์-ซาร่า'  คุณภาพชีวิตดี..ตรรกะต้องดีด้วย!!

'หญิง รฐา'โพสต์แรง ปม'ไมค์-ซาร่า' คุณภาพชีวิตดี..ตรรกะต้องดีด้วย!!

วันศุกร์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563, 17.54 น.

'หญิง รฐา'ฟาดแรง ปมร้อน 'ไมค์-ซาร่า' ฐานะลูกของแม่เลี้ยงเดี่ยว คุณภาพชีวิตดี ต้องตรรกะดีด้วย

18 กันยายน 2563 จากกรณี 'ไมค์ พิรัชต์' ออกมาพูดบ้างถึงประเด็นร้อน กรณีขึ้นศาลยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ 'ซาร่า คาซิงกินี' เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย และมีสิทธิ์ในตัวของ น้องแม็กซ์เวลล์ โดยยืนยันจะไม่มีการพรากลูก ที่ผ่านมาจ่ายทุกอย่าง ตกปีละกว่าล้าน ทั้งค่าเลี้ยงดู พี่เลี้ยง ยันคนขับรถ รวมทั้งค่าจิปาถะ ขณะที่ซาร่าออกรายการโหนกระแส พูดชัดว่าให้สิทธิ์ไมค์ปกครองลูกไม่ได้ 


 

 

ล่าสุด หญิง รฐา นักร้องนักแสดงสาวได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า ว่า "คุณภาพชีวิตดี การศึกษาดี แต่อยู่ใกล้ชิดคนตรรกะไม่ดี.... ก็ไม่ได้แปลว่า เขาจะเติบโตมาเป็นคนคุณภาพ....นี่ก็ลูกแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นมาได้ขนาดนี้ เพราะแม่ต่อสู้ให้เห็น เราเลยแกร่ง....พูดแค่นี้แหละ สงสารเด็ก"

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top