'ทนายเจมส์'โพสต์คำค้านขอปกครองลูก  บอกวันหนึ่งพ่อจนก็ไม่มีสิทธิเป็นพ่อหรอ ?

'ทนายเจมส์'โพสต์คำค้านขอปกครองลูก บอกวันหนึ่งพ่อจนก็ไม่มีสิทธิเป็นพ่อหรอ ?

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563, 19.03 น.

วันที่ 19 กันยายน 2563 จากกรณี ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโต้กันผ่านสื่อ หลังจาก พระเอกดังขอจดทะเบียนรับรองบุตร กระทั้งหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ออกมาเปิดใจในอีกมุมของความพ่อที่คอยซัพพอร์ตและส่งเสียลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาตลอดระยะเวลา 6 ปี และยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ไม่เคยออกมาพูดถึงประเด็นต่างๆ ที่ถูกครหามาตลอด จนบางกระแสทำให้หลายคนเข้าใจผิด

ล่าสุด ทนายเจมส์ หรือ ทนายนิติธร แก้วโต ได้ออกมาเคลื่อนไหว ในเรื่องของคดีดังกล่าวโดยระบุว่า "ต้องทำใจให้เข้มแข็งมากขนาดไหน ถึงจะลงมือเขียนคำคัดค้านความเป็นพ่อได้แบบนี้ ถ้าวันหนึ่งพ่อจนก็ไม่มีสิทธิเป็นพ่อหรอ ? อิหยังว่ะเบาได้เบานะ #เหนือกว่ากฎหมายคือจิตใต้สำนึก #เคสนี้ไม่น่าเกี่ยวกับแม่เด็กอะนะ"


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top