วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'กอล์ฟ'เดือดจัด! ถาม'เป็นแม่ภาษาอะไร' หลัง'ซาร่า'ไลฟ์สดลูกพูดถึงพ่อ

'กอล์ฟ'เดือดจัด! ถาม'เป็นแม่ภาษาอะไร' หลัง'ซาร่า'ไลฟ์สดลูกพูดถึงพ่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563, 13.56 น.
Tag : กอล์ฟไมค์ กอล์ฟ ซาร่า แม็กซ์เวลล์ ไมค์
  •  

20 ก.ย.63 ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ หลังจากมีประเด็นเรื่อง ไมค์ พิรัชต์ ยื่นศาลร้องสิทธิ์ขอปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี จนเกิดเป็นปมร้อนไปทั้งสังคม

ล่าสุดก็ทำเอาโซเชียลระอุอีกรอบ เมื่อคุณแม่ซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมลูกชาย และขณะที่ไลฟ์มีชาวเน็ตได้เข้ามาบอก น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า “Daddy loves you” ซึ่ง ซาร่า ก็ได้อ่านคอมเมนต์นี้ให้ น้องแม็กซ์เวลล์ฟังและบอกลูกว่า “มีคนบอกว่า แดดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” ซึ่งคำตอบของ น้องแม็กซ์เวลล์ก็คือ “จริงเหรอ จริงเหรอ จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า เพราะว่าทำไมเตะออกจากคอนโด” ทันทีที่ลูกพูดจบซาร่าจึงดุลูกว่า “แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบนี้ครับลูก” และน้องแม็กซ์เวลล์ พยายามพูดต่อ แต่คุณแม่ได้จุ๊ๆ ปากไม่ให้ลูกชายพูด ก่อนที่ลูกชายจะบอกแม่ว่ากอดหน่อย


ต่อมาคลิปดังกล่าวได้ถูกรีทวิตโดย กอล์ฟ พิชญะ เจ้าตัวถึงกับต้องเขียนตอบโต้กลับทันทีเลยทีเดียวโดยบอกว่า "คุณ input อะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาใน way ที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร"

พร้อทั้งโพสต์ข้อความอีกว่า ก่อนเข้านอนลองส่องกระจกดูนะ แล้วมองลึกๆ ลึกที่สุด ถามตัวเองว่า เวลาเดินออกไปนอกบ้านอายไหมในแต่ละวัน...แล้วถามตัวเองในกระจกดูว่า ความเป็นคนในตัวเรายังหลงเหลืออยู่บ้างไหม? ถ้าศาลได้เข้ามาอ่านตรงนี้ผม ขอความเป็นธรรมให้น้องผมด้วย ก่อนที่หลานจะช้ำกว่านี้และสับสันไปกว่านี้โดยไม่รู้ตัวเพราะเขาเด็กเกินกว่าจะเข้าใจเรื่องของผู้ใหญ่และรับสารจากฝั่งเดียว...และหัวใจของน้องผม..ผม กราบ กราบ ไม่เคยขออะไรขนาดนี้ผ่านสื่อ..พิมพ์ไปมือสั่นไป..

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ ก.ย. 16, 2020 เวลา 9:28am PDT

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Golf Pichaya Official (@golfpichaya) เมื่อ ก.ย. 16, 2020 เวลา 4:14am PDT

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ไมค์-เปรี้ยว\'เปิดมุมมองรัก รีวิวผ่านตัวละครสุดเลิฟ 'ไมค์-เปรี้ยว'เปิดมุมมองรัก รีวิวผ่านตัวละครสุดเลิฟ
  • ‘เฟย-ภัทร’ แท็กทีม ‘วิน-เมธวิน’  ชวนคู่หูนักกอล์ฟเซเลบฯวงการบันเทิง นำทีมอวดวงสวิง ‘เฟย-ภัทร’ แท็กทีม ‘วิน-เมธวิน’ ชวนคู่หูนักกอล์ฟเซเลบฯวงการบันเทิง นำทีมอวดวงสวิง
  • ไมค์ ชวนชม MV สุดซึ้ง‘เอิ้นขวัญวันลูกเจ็บ’  รับขวัญลูกหลานยามกลับบ้านช่วงสงกรานต์ ไมค์ ชวนชม MV สุดซึ้ง‘เอิ้นขวัญวันลูกเจ็บ’ รับขวัญลูกหลานยามกลับบ้านช่วงสงกรานต์
  • ช่อง 7HD ส่ง ‘มธุรสโลกันตร์’ รีรัน  ‘มุกดา’ ชวนแฟนรีเทิร์นความฟิน ช่อง 7HD ส่ง ‘มธุรสโลกันตร์’ รีรัน ‘มุกดา’ ชวนแฟนรีเทิร์นความฟิน
  • ‘เล้ง,ไมค์,อลิศ’ ศิลปินทูตท่องเที่ยววิถีพุทธทั่วไทย   ต้อนรับองค์พระมหาโพธิสัตว์กวนอิม ‘เล้ง,ไมค์,อลิศ’ ศิลปินทูตท่องเที่ยววิถีพุทธทั่วไทย ต้อนรับองค์พระมหาโพธิสัตว์กวนอิม
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved