ภรรยา'โรเบิร์ต'โพสต์เศร้า ไหนว่าจะอยู่กันจนแก่เฒ่า

ภรรยา'โรเบิร์ต'โพสต์เศร้า ไหนว่าจะอยู่กันจนแก่เฒ่า

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563, 16.56 น.

ภรรยา'โรเบิร์ต'โพสต์เศร้า ไหนว่าจะอยู่กันจนแก่เฒ่า 

การจากไปของตลกชื่อดัง นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ โรเบิร์ต สายควัน จากวัณโรคปอด สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและเพื่อนในวงการล้นหลาม


ด้าน คุณแจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ต ก็มีเพื่อนๆคอบปลอบใจและเป็นกำลังใจไม่ห่าง โดยล่าสุด คุณแจ๋ว ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าพร้อมกับภาพคู่ที่แสนมีความสุขเมื่อครั้ง โรเบิร์ต ยังมีชีวิตอยู่ โดยระบุข้อความว่า 

" คิดถึงเหลือเกิน คิดถึงที่สุด เราเคยสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างกันไปจนแก่จนเฒ่าสองตายาย แต่มาวันนี้ เวลานี้ มันไม่มีเธอแล้ว แล้วชีวิตจะเป็นยังงัยต่อไป จะอยู่ได้ยังงัย จะเดินต่อไปได้ยังงัย ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเคยทำร่วมกัน ไปด้วยกัน คุยกัน มันต่อไปมันไม่มีอีกแล้วววว .. ปล่อยมือกันทำไม " 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top