วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'นีโน่'เล่นใหญ่ แห่ขบวนสิงโต ซอกแซกบ้าน 'แม่โบว์'ด้าน 'น้องมะลิ'โชว์ท่าเต้นที่ 'ซาร่า'ยังต้องอึ้ง!

'นีโน่'เล่นใหญ่ แห่ขบวนสิงโต ซอกแซกบ้าน 'แม่โบว์'ด้าน 'น้องมะลิ'โชว์ท่าเต้นที่ 'ซาร่า'ยังต้องอึ้ง!

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563, 12.42 น.
Tag : ซาร่า น้องมะลิ นีโน่ แม่โบว์ แห่ขบวนสิงโต
  •  

 เปิดรายการมาก็ยิ่งใหญ่ เมื่อพิธีกรตัวพ่อ “นีโน่ เมทนี บุรณศิริ” และ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” (พิธีกรรับเชิญ) แห่งรายการ “ซอกแซกยกบ้าน”  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ยกขบวนสิงโตมาถ่ายทำกันที่ หมู่บ้าน เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 ต้อนรับ คุณแม่สุดสตรอง “โบว์ แวนด้า”  และลูกสาวสุดน่ารัก  “น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ  สหวงษ์” ที่พร้อมมาเปิดใจซอกแซกทุกเรื่อง  และไขประเด็นความลับ โดยเฉพาะคุณแม่โบว์ที่จะมาเล่าถึงวีรกรรมฮาๆ แสบๆ ของน้องมะลิ นอกจากนั้นแฟนคลับน้องมะลิห้ามพลาดกับลีลาท่าเต้น ที่ ซาร่าเห็นแล้วยังอึ้ง 

โดย “ซาร่า” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “วันนี้เรียกว่าจัดเต็ม เปิดรายการมาพร้อมคณะสิงโตกันเลย เพื่อต้อนรับคุณแม่คนเก่งและลูกสาวแสนน่ารัก ที่จะมาเมาท์กันอย่างสนุกสนาน และใครเป็นแฟนคลับน้องมะลิ บอกเลยห้ามพลาด เพราะน้องมะลิจะโชว์ลีลาท่าเต้น ขนาดซาร่าเองถือว่าลีลาไม่แพ้ใครแล้ว ยังยอมแพ้ ที่สำคัญคือเทปนี้เราจะได้มุมมองของคุณแม่และคุณลูก เชื่อว่าเป็นอีกเทปที่น่าประทับใจแน่นอน”


ติดตามชมความรักของคู่แม่-ลูก “โบว์ แวนด้า”  และ “น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ  สหวงษ์” ได้ในรายการวาไรตี้แฟมิลี่ “ซอกแซกยกบ้าน” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่อง 32 ไทยรัฐทีวี วันอาทิตย์ 27 กันยายนนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทรมานตลอดชีวิต! \'โบว์ แวนด้า\'เป็นโรคไข้เลือดออกมือสอง หลัง\'ปอ ทฤษฎี\'จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ทรมานตลอดชีวิต! 'โบว์ แวนด้า'เป็นโรคไข้เลือดออกมือสอง หลัง'ปอ ทฤษฎี'จากไปอย่างไม่มีวันกลับ
  • ทำแทนพ่อปอ! \'น้องมะลิ\'เกี่ยวก้อย\'คุณปู่-คุณย่า\'เที่ยวกทม. ช้อปปิ้ง-ทานข้าวสุดอบอุ่น ทำแทนพ่อปอ! 'น้องมะลิ'เกี่ยวก้อย'คุณปู่-คุณย่า'เที่ยวกทม. ช้อปปิ้ง-ทานข้าวสุดอบอุ่น
  • สวยละมุนมาก! \'น้องมะลิ\'ลูกสาว\'พ่อปอ ทฤษฎี\'โตเป็นสาวแล้ว สวยละมุนมาก! 'น้องมะลิ'ลูกสาว'พ่อปอ ทฤษฎี'โตเป็นสาวแล้ว
  •  

Breaking News

'อุ๊งอิ๊งค์'วางฤกษ์ 9 โมง เข้ากระทรวงวัฒนธรรมวันพรุ่งนี้

ครม.อิ๊งค์1/2 เฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณ ก่อนเข้ารับหน้าที่

'หมอวรงค์'แฉมีคนพยายามแทรกแซงศาล หวังตีตกไต่สวนคดีชั้น 14

โบนัส500ล้าน!จอมพลิกล็อกรับทรัพย์เข้า8ทีมสโมสรโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved