ช่องวัน31 ทะยานขึ้นอันดับ2ช่วงไพรม์ไทม์  ครบรส&ครบครัน'ข่าว-รายการ-ละคร'

ช่องวัน31 ทะยานขึ้นอันดับ2ช่วงไพรม์ไทม์ ครบรส&ครบครัน'ข่าว-รายการ-ละคร'

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563, 15.49 น.
Tag :

 

 


หลังครองใจคนดูกับคอนเทนต์ช่วงหัวค่ำจนเรตติ้งปัง    ล่าสุด ช่องวัน31  ก็ปล่อยหมัดเด็ดได้โดนใจคนดู   กับช่วงเวลาละครใหม่ที่ให้ได้ชมกัน 2  ชั่วโมงเต็มอิ่มมาไม่กี่สัปดาห์    ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม  จนทำเอาเรตติ้งช่วงเวลาไพรม์ไทม์ (18.00-22.30 น. ) ในวันอังคารที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา   ทะยานขึ้นขึ้นสู่อันดับ2 กับคอนเทนต์ที่ครองใจผู้ชม   เริ่มที่รายการดีโดนใจอย่าง  “ดวลเพลงชิงทุน”  ที่ทำเรตติ้งสูงถึง 4.278     ต่อด้วยละครเรตติ้งปังช่วงเวลา 1 ทุ่ม  “นางฟ้าลำแคน”  ที่เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นจนสามารถโกยเรตติ้งได้ถล่มทลายถึง  4.493   รวมถึง  “ข่าวค่ำช่องวัน”  ที่ได้เรตติ้ง 2.818  และปิดท้ายกับละคร 20.15 น.  “เพลงรักเจ้าพระยา”  ที่เรตติ้งขยับขึ้นต่อเนื่องถึง 2.075   ด้วยความครบรส&ครบครันทั้งข่าว-รายการ-ละคร   ส่งผลให้เรตติ้ง ช่องวัน31 พุ่งขึ้นสู่อันดับ2ในเวลาอันรวดเร็ว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top