วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
งดงาม'พิงกี้-สาวิกา'รำบวงสรวง พญานาคราช

งดงาม'พิงกี้-สาวิกา'รำบวงสรวง พญานาคราช

วันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 15.58 น.
Tag : พญานาคราช พิงกี้-สาวิกา รำบวงสรวง
  •  

เป็นอีกหนึ่งละครดราม่าแอคชั่นแฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี สำหรับละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ที่น่าจับตามอง ล่าสุดถือฤกษ์ดีวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม เวลา10.39 น.บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยก่อนละครออกอากาศ นำทีมโดยคุณเหน่ง-นงลักษณ์  งามโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัดและ คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ ช่อง 8และผู้กำกับ “ธนวัฒน์ แท่งทอง” พร้อมด้วยนักแสดงจากละครเรื่องนี้นำทีมโดย พิงกี้-สาวิกาที่จะมารำบวงสรวงถวายท่านปู่พญานาคราช และ ท่านย่าพญานาคี ซึ่งในละครเรื่องขุมทรัพย์ลำโขงนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับพญานาค ทั้ง สี่ตน ได้แก่ วิรูปักษ์นาค เอราปถนาค ฉัพพยาปุตตะนาค กัณหาโคตะมะนาคเสริมทัพด้วยนักแสดง อาร์ต-พศุตม์,ฟลุค-จิระ, มังกร-ปภาวิน, สมชาย เข็มกลัด, อ้น-สราวุธ, ณฉัตร-วัลเณซ่า, เทียน-อัจฉรี, ณาร์มโอสถานนท์, ภูมิ-ภูริพันธ์, ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ, พิม-พิมพ์จันทร์, สตางค์ นภัสร์นันท์, ต่อ-เรืองฤทธิ์, ปู-นาตยา, ตฤณ เศรษโชคฯลฯ ที่พร้อมกันร่วมใจมาสักการะบูชา ท่านปู่พญานาคราช และ ท่านย่าพญานาคี เพื่อความเป็นศิริมงคล และ ร่วมงานบวงสรวงละคร ณ วัดป่า คลอง 11 จังหวัด ปทุมธานี

บรรยากาศในงานเรียกได้ว่าคึกคักมากทั้งสื่อมวลชน นักแสดงและผู้คนที่ไปแวะเวียนกราบไหว้ที่วัดแห่งนี้ถึงเวลาฤกษ์ดีนักแสดงมาในชุดสวยหล่อตามคาแรคเตอร์ตบเท้าเข้าร่วมพิธีบวงสรวง ตั้งใจอธิษฐานจิต เพื่อศิริมงคลแก่ตนเอง และถึงช็อตสำคัญที่ทุกคนรอคอย เมื่อนางเอกสาว พิงกี้ มาในชุดไทยสีขาวดิ้นทองสุดสง่าพร้อมโชว์ลีลาฟ้อนรำสุดอ่อนช้อย ในชุดระบำลพบุรี ทำเอาทุกสายตาจับจ้องและเรียกเสียงปรบมือได้เกรียวกราวโดยละคร ขุมทรัพย์ลำโขง เป็นละครที่สนุกเข้มข้นครบรส มีทั้งบู๊ แอคชั่น แฟนตาซี แถมซีจีจัดเต็มครบครันขนาดนี้เรตติ้งต้องปังชัวร์ สามารถติดตามละคร“ขุมทรัพย์ลำโขง”ในวันพุธที่ 21 ตุลาคมนี้  เวลา 19.00 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางหน้าจอช่อง 8กดหมายเลข 27


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อ่อนช้อยมาก! \'เจนี่\'สวมชุดไทยรำบวงสรวงพญานาคราช อ่อนช้อยมาก! 'เจนี่'สวมชุดไทยรำบวงสรวงพญานาคราช
  •  

Breaking News

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved