วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘มิวสิค-จิดาภา’บุกครัว‘ต๊ะต่อนยอน’แจกความสดใสน่ารักชวนชิม ‘ราเมน’ สูตรเด็ด!

‘มิวสิค-จิดาภา’บุกครัว‘ต๊ะต่อนยอน’แจกความสดใสน่ารักชวนชิม ‘ราเมน’ สูตรเด็ด!

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 16.45 น.
Tag :
  •  

รายการ ‘ต๊ะต่อนยอน’ Style by  Tik-MR.Team ทางช่องยูทูป  Billionaire Channel Official โดย‘ติ๊ก มิสเตอร์ทีม’รับหน้าที่เป็นพิธีกร  กับ‘EP.19  ORUDO RAMEN ซึ่งเทปนี้พบกับความน่ารักสดใสของนักร้องสาว“มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์” (อดีตสมาชิกเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16) ที่ล่าสุดเพิ่งจะมีผลงานเพลง “ห่างกันไว้ก่อน” (Lover Distancing)ที่มาบุกครัว ‘ต๊ะต่อนยอน’เพื่อเป็นผู้ช่วย ธีรวุฒิ พงศ์พิพัฒน์พาณิช เจ้าของร้าน ORUDO RAMEN ทำ ‘ราเมน’สูตรเด็ด แสนอร่อยให้ได้ลิ้มลองรสชาติกัน

โดย คุณจง ธีรวุฒิ’ ได้เผยสูตรเด็ดที่ทำให้‘ราเมน’ของร้าน ORUDO RAMEN ไม่เหมือนที่อื่นนั่นก็คือ ‘หัวเชื้อโชยุ’ ที่เจ้าตัวคิดค้นสูตรขึ้นมาเอง จึงทำให้รสชาติที่ออกมาเมื่อผสมกับน้ำซุปที่เคี่ยวนานถึง 8ชั่วโมงจึงมีความอร่อยที่แตกต่าง สามารถติดตามชม ‘EP.19  ORUDO RAMEN’ แบบเต็มๆได้ในรายการ‘ต๊ะต่อนยอน’ Style by  Tik-Mr.Team ทางช่องยูทูป  Billionaire Channel Official พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่ขับร้องโดย ‘มิวสิค-จิดาภา’ได้ในช่อง ‘ต๊ะต่อนยอน STYLE MUSIC’ และ ลิ้มลองรสชาติความอร่อยของร้าน ORUDO RAMEN 2สาขา ตลาดหัวมุม และลำลูกกา คลอง3 โทร 097-9945255


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • MGI เปิดจักรวาล77 สาวงามพบกันครั้งแรกในงาน \'MISS UNIVERSE THAILAND 2025 Orientation\' MGI เปิดจักรวาล77 สาวงามพบกันครั้งแรกในงาน 'MISS UNIVERSE THAILAND 2025 Orientation'
  • จากน่ารักสู่เฟียซ!\'ไข่มุก พลอยชมพู\'พลิกลุคโตเป็นสาว Re-arrange ‘คังถึงจิ๊ด’แบบฟาดๆไม่มีเบรก จากน่ารักสู่เฟียซ!'ไข่มุก พลอยชมพู'พลิกลุคโตเป็นสาว Re-arrange ‘คังถึงจิ๊ด’แบบฟาดๆไม่มีเบรก
  • สุดยอดพี่สาว! \'เบสท์ คำสิงห์\'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย
  • โตเป็นสาว! \'น้องวันใหม่\'เปิดภาพล่าสุดทำผมลอน สวยปนน่ารัก โตเป็นสาว! 'น้องวันใหม่'เปิดภาพล่าสุดทำผมลอน สวยปนน่ารัก
  • \'โตโน่\'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ 'โตโน่'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ
  • \'ตั้ม วิชญะ\'ไลฟ์แจงดราม่า\'หญิงออน\' วอนอย่าโยงแม่\'ดวงดาว\' 'ตั้ม วิชญะ'ไลฟ์แจงดราม่า'หญิงออน' วอนอย่าโยงแม่'ดวงดาว'
  •  

Breaking News

กระตุก‘รมว.วัฒนธรรม’ ปมคืนโบราณวัตถุให้เขมร อย่าโยงประเด็นการเมือง

โรงเรียนปิยมาส สืบสานพระราชปณิธาน'ในหลวงรัชกาลที่ ๙' ชวนนักเรียนลงแขกดำนา

‘ชูศักดิ์’รับหารืออำนาจ‘รักษาการนายกฯ’จริง โยนถามเลขากฤษฎีกาปมยุบสภา-ตั้งรมต.ใหม่

'อิ๊งค์'ยิ้มแย้ม เข้าทำเนียบ ร่วมประชุมคกก.จัดงานเฉลิมพระเกียรติ ในฐานะ รมว.วธ.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved