OO เทย์เลอร์ ซีโมน เลดวาร์ด ภรรยาม่ายของ แชดวิก บอสแมน ยื่นเรื่องขอเป็นผู้จัดการมรดกของสามีผู้ล่วงลับ หลังพระเอก Black Panther เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม จากโรคมะเร็งลำไส้ และไม่ได้ทิ้งพินัยกรรมใดๆ ไว้ เทย์เลอร์ซึ่งแต่งงานกับ แชดวิกและคอยอยู่เคียงข้างสามีในช่วงที่ต่อสู้กับโรคร้ายมานานถึง 4 ปี ก็ต้องการขออำนาจศาล เพื่อให้เธอสามารถดูแลหรือขายสินทรัพย์ของสามี ที่มีมูลค่าราว 29 ล้านบาท ได้ ถึงอย่างนั้น คาดว่าแชดวิกน่าจะมีทรัพย์สินมูลค่ามากกว่านี้ แต่อยู่ในรูปแบบของทรัสต์นั่นเอง
OO เจฟฟ์ บริดเจส วัย 70 ปี เผยข่าวช็อกผ่านโซเชียลว่าเขากำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เจฟฟ์ รู้ดีว่าเขากำลังเผชิญกับโรคร้าย แต่ก็มองในแง่ดีว่า เขาได้ทีมแพทย์ที่ยอดเยี่ยม และอาการก็ดูจะไม่หนักหนาเกินเยียวยา ที่สำคัญ เขายังได้กำลังใจที่ดีจากคนในครอบครัว เพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ ทุกคน เจฟฟ์ ย้ำว่า เขาจะมาอัพเดทการรักษาให้ทุกคนได้รับรู้ ก่อนจะตบท้ายด้วยการให้ชาวอเมริกันอย่าลืมไปใช้สิทธิใช้เสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกากัน ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ด้วย
OO แร็พเปอร์สาว คาร์ดิ บี ไม่ปลื้มที่แฟนเพลงบางคนมาก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของเธอ จนตัดสินใจลบทวิตเตอร์ไปซะให้รู้แล้วรู้รอด พร้อมบ่นผ่านอินสตาแกรมว่า เธอไม่ใช่ดาราเด็ก ที่ต้องให้คนอายุ 15มานั่งบอกว่าควรจะใช้ชีวิตยังไง เหตุผลที่ คาร์ดิ บี ของขึ้น เพราะมีกระแสโจมตีจากแฟนคลับหลังเธอกลับไปคืนดีกับสามีตัวดี Offset ทั้งที่ยื่นฟ้องหย่ากันไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา คาร์ดิ บี บอกว่าเธอพยายามทำเพลงออกมาให้ดีเพื่อแฟนๆ แต่การที่แฟนเพลงมาก้าวก่ายชีวิตส่วนตัว มาพูดถึงครอบครัวหรือเพื่อนของเธอในทางไม่ดี มันทำให้เธอรู้สึกยากจะรับมือ ที่แฟนคลับมาทำแบบนี้
OO ภาพยนตร์รักอมตะตลอดกาลลงโรงฉายในปี 2004 อย่าง The Notebook นำแสดงโดย ไรอัน กอสลิ่ง และราเชล แมกอดัมส์ ที่รับบทเป็นโนอาและ แอลลี โด่งดังเป็นพลุแตกและทำให้ชื่อของทั้งคู่ขึ้นแท่นพระ-นางหนังรักในดวงใจคนทั่วโลกทันที แต่รู้ไหมว่า ไรอันเกือบจะไม่ได้แจ้งเกิดกับบทนี้แล้ว เพราะ จอร์จ คลูนีย์ บอกกับทีมข่าว Entertainment Weekly ในการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา The Midnight Sky ว่าตัวเขาเคยเกือบได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง The Notebook ในบทบาทของ ไรอัน กอสลิ่ง มาก่อน ซึ่งตอนนั้น พอล นิวแมน ถูกทาบทามกับบทโนอา ในวัยสูงอายุเช่นกัน คลูนีย์บอกว่ามันมีรายละเอียดที่ยากในการที่ต้องเล่นบทเป็นตัวละครในวัยเด็กของคนที่มีชื่อเสียงมากๆ และสุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจไม่รับแสดงหนังเรื่องนี้
OO Fast and Furious เตรียมเดินทางมาถึงบทสรุปที่ภาค 10 และ 11 แล้ว โดยได้ จัสติน ลิน ที่เคยนั่งแท่นกำกับในภาค 3, 4, 5, 6 และ 9 ของ Fast and Furious กลับมากุมบังเหียนใน 2 ภาคสุดท้าย และจะขับเคลื่อนบทสรุปของภาพยนตร์ที๋โลดแล่นในโรงภาพยนตร์มาเกิน 2 ทศวรรษ เนื้อเรื่องหลักของหนังนั้นจะให้ความสำคัญกับตัวละครโดมินิค โทเรตโต ที่นำแสดงโดย วิน ดีเซล และครอบครัวของแก๊งนักซิ่งที่เปลี่ยนจากหัวขโมยมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งจะนำไปสู่บทสรุปของเหล่าคาแร็กเตอร์ทุกตัวที่เติบโตมาด้วยกัน ขณะที่ภาคที่ 9 ที่ใช้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า F9 ก่อนหน้านี้มีกำหนดที่จะลงโรงในช่วงต้นปีนี้ แต่ค่ายหนังยูนิเวอร์แซลได้เลื่อนโปรแกรมไปวันจันทร์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคม หรือ Memorial Day ในปี 2021 แทน เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปีนี้นั่นเอง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี