วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'กงยู - พัคโบกอม'ส่งตัวอย่างแรกซับไทย SEOBOK แอกชั่นไซไฟนัมเบอร์วันเกาหลี

'กงยู - พัคโบกอม'ส่งตัวอย่างแรกซับไทย SEOBOK แอกชั่นไซไฟนัมเบอร์วันเกาหลี

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 22.34 น.
Tag :
  •  

“ซอบก คือสิ่งมีชีวิตที่เป็นอมตะ”

สองซูเปอร์สตาร์ “กงยู - พัคโบกอม” ส่งตัวอย่างแรกซับไทย “SEOBOK”


แอกชั่นไซไฟนัมเบอร์วันเกาหลี คอนเฟิร์มชาวไทยได้ดูแน่!

 

การโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกระดับท็อปสตาร์ของเกาหลีใต้ ที่ครองใจชาวไทยนับ ไม่ถ้วน อย่าง “กงยู” ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย  และ “พัคโบกอม” แฟนหนุ่มแห่งชาติ ในภาพยนตร์ แอกชั่น-ไซไฟโปรเจกต์ยักษ์ส่งท้ายปีจากเกาหลี “SEOBOK (ซอ-บก)” ที่จะเล่าเรื่องของ “มินกีฮยอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตสายลับที่ได้รับภารกิจสุดท้ายในการปกป้อง “ซอ-บก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กุมปริศนาของการมี “ชีวิตอมตะ” จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะ ครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

โดยในทีเซอร์เทรลเลอร์แรกนี้ ได้เผยให้เห็นคาแรกเตอร์ของทั้ง “กงยู” ที่จะได้กลับมาบู๊อีกครั้งนับตั้งแต่ Train to Busan ที่ซัดซอมบี้แหลกจนขึ้นแท่นเป็นหนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในไทย  รวมไปถึง “พัคโบกอม” ที่มาในมาดนิ่ง แต่กลับแอบแฝงไปด้วยอะไรบางอย่าง จนทำให้หลายคนนึกถึง “ชเวแท็ก” จาก Reply 1988 ผลงานที่สร้างชื่อให้เขา ดังเปรี้ยงและขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้

SEOBOK เป็นผลงานกำกับและเขียนบทล่าสุดของ “อียองจู” จาก Architecture 101 ภาพยนตร์โรแมนติกสุดคลาสสิกที่ทำให้ “เบ ซูจี” ขึ้นแท่นเป็น “รักแรกแห่งชาติ” ซึ่ง SEOBOK นี้นับผลงานภาพยนตร์ในรอบ 5 ปี และเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายก่อนเข้ากรมทหารของ พัคโบกอม อีกด้วย

เมื่อ “โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ” อยู่ในกำมือ เขาจึงทุ่มให้กับ “ภารกิจสุดท้าย” นี้ด้วยชีวิต - #SEOBOK #ซอบก เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Seobok - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]: https://youtu.be/Y5JrR_3Vlq8

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'คิมซูฮยอน\'แถลงทั้งน้ำตา! ยอมรับตัวเองเป็นคนขี้ขลาด ยันไม่เคยคบ\'คิมแซรน\'ตอนเป็นผู้เยาว์ 'คิมซูฮยอน'แถลงทั้งน้ำตา! ยอมรับตัวเองเป็นคนขี้ขลาด ยันไม่เคยคบ'คิมแซรน'ตอนเป็นผู้เยาว์
  • ครอบครัวเดินหน้าแฉ! ทนายงัดหลักฐานเด็ดแชทลับ\'คิมซูฮยอน\'ล่อลวง\'คิมแซรน\'ตั้งแต่ยังเป็นผู้เยาว์ ครอบครัวเดินหน้าแฉ! ทนายงัดหลักฐานเด็ดแชทลับ'คิมซูฮยอน'ล่อลวง'คิมแซรน'ตั้งแต่ยังเป็นผู้เยาว์
  • ทนายแฉยับ\'คิมซูฮยอน\'ขู่\'คิมแซรน\'หลังปล่อยภาพลับ จ้างยูทูบเบอร์ดังขุดคุ้ยช่วยทำลาย ทนายแฉยับ'คิมซูฮยอน'ขู่'คิมแซรน'หลังปล่อยภาพลับ จ้างยูทูบเบอร์ดังขุดคุ้ยช่วยทำลาย
  • \'PRADA\'ประกาศถอด\'คิมซูฮยอน\'ออกจากตำแหน่งBA แบรนด์ดังทั่วโลกปลดอีกเพียบ 'PRADA'ประกาศถอด'คิมซูฮยอน'ออกจากตำแหน่งBA แบรนด์ดังทั่วโลกปลดอีกเพียบ
  • ‘จางหลิงเฮ่อ-สวีรั่วหาน’ ควงคู่เสิร์ฟความหวานส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ‘จางหลิงเฮ่อ-สวีรั่วหาน’ ควงคู่เสิร์ฟความหวานส่งท้ายเดือนแห่งความรัก
  • ‘SMTOWN LIVE 2025’คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 30 ปี ของ SM ENTERTAINMENT ‘SMTOWN LIVE 2025’คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 30 ปี ของ SM ENTERTAINMENT
  •  

Breaking News

'ฮุนเซน'แฉลากไส้'ทักษิณ' เห็นกับตาที่บ้านจันทร์ส่องหล้า'ป่วยทิพย์' หลอกศาล-ตบตาปชช.!

'ปู พงษ์สิทธิ์'เหลืออด!! อัดคลิปไล่'นายกฯอิ๊งค์' ฉะยับยันทีมงาน

บัวแก้วยันไทยใช้ช่องทางทางการสื่อสารกับรบ.กัมพูชาเท่านั้น

ทุบหม้อข้าว! ‘โฆษกกมธ.มั่นคงฯ’วิเคราะห์จุดแตกหัก 2 ตระกูล‘ชิน-ฮุน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved