'เดี่ยว สุริยนต์'เตรียมเลือกชมเลือกช้อป'งานโฮมโปรเอ็กซ์โป ครั้งที่ 32' อิมแพ็คฮอลล์12

'เดี่ยว สุริยนต์'เตรียมเลือกชมเลือกช้อป'งานโฮมโปรเอ็กซ์โป ครั้งที่ 32' อิมแพ็คฮอลล์12

วันจันทร์ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 15.17 น.

เดี่ยว สุริยนต์พร้อมกับการแนะนำ เทคโนโลยีลดการสัมผัสเพื่อยกระดับความสะอาดจากสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด ในยุค New Normalด้วยผลิตภัณฑ์ e.ssentialโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ราคาสุดพิเศษ เฉพาะงานนี้ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตสมาร์ทได้อัปเกรดความสะอาดยกระดับความสบายครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องน้ำอีกหลากหลายรุ่นนอกจากนี้แบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ดจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้งานเดียวเท่านั้น แล้วไปฟังคำตอบสด ๆ จากคุณเดี่ยว ว่าจะเลือกซื้อสุขภัณฑ์ชิ้นใด ให้ใคร ผ่านทาง Facebook Live www.facebook.com/AmericanStandardThailandในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 12.30 น.ห้ามพลาด!อเมริกันสแตนดาร์ดกับเทคโนโลยีความสะอาดจากสุขภัณฑ์อัจฉริยะ“Contactless Smart Hygiene” ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาดพบกันที่บูธอเมริกันสแตนดาร์ด ภายในงาน  “HomePro Expo” ครั้งที่ 32 ตั้งแต่วันที่ 13 – 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์12 บูธE4

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top