วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
สาวปริศนาโผล่แฉ'แฟนหนุ่ม'ประกวดเวทีดัง มีชื่อเสียงทิ้งลูก-เมีย ซื้อคอนโดกกสาว?

สาวปริศนาโผล่แฉ'แฟนหนุ่ม'ประกวดเวทีดัง มีชื่อเสียงทิ้งลูก-เมีย ซื้อคอนโดกกสาว?

วันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 14.49 น.
Tag : แฉนักร้องประกวด ทิ้งลูกเมีย ปัญหาครอบครัว
  •  

สายเผือกเริ่มทำงาน เมื่อมีคอมเม้นท์ปริศนาโผล่คอมเม้นท์ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว ซึ่งมีเรื่องราวของสาวคนหนึ่งเล่าว่า "รัก 5 ปี อยู่ดีๆก็หายไป แถมทิ้งหนี้สินเอาไว้ให้เราชดใช้แทน" 

จากนั้น ได้มีคอมเม้นท์ปริศนารายหนึ่ง ระบุข้อความโดยอ้างว่า " อยู่กันมา 14 ปี​ พอไปประกวดร้องเพลงเวทีเดอะ​ว๊อย​ พอมีชื่อเสียง​ทิ้งเราให้เลี้ยงลูก​ ส่วนตัวนางลั้นลามีผญ.ไม่ขาด ซื้อคอนโดริมน้ำไว้เอาผญ.มานอน​ ​ผญ.บางคนก็คราวลูก​ ผช.น่าจะมีความคิดบ้าง​ ตัวเองก็มีลูกสาวเหมือนกัน​ นี่คือการตอบแทน​เมียที่อยู่บ้านเลื้ยง​ลูก​ทำกับข้าว​ ขาดเหลือ​อะไรก็เอาเงินตัวเองจ่ายให้​ ไม่รู้​เท่าไหร่​ไม่เคยนับ​ มีผญ.เข้ามาตลอด ก่อนจะไปประกวดร้องเพลง​ ทุกวันนี้​คิดว่าโชคดีแล้วที่ตัดใจมาได้​ แต่ก็แทบปางตาย​เหมือน​กันกว่าจะหลุดพ้น #อยากรู้​ว่าคือใครหลังไมค์​มาค่ะ "


งานนี้ชาวเน็ตได้เข้าไปให้กำลังใจคอมเม้นท์ปริศนาดังกล่าว และหลายคนบอกอยากรู้ว่า นักร้องที่ร่วมประกวดเวทีดังคนนี้เป็นใคร หากถ้าเป็นเรื่องจริงก็จะขอเลิกติดตามผลงาน

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

พบศพ! 'อดีตปลัดอำเภอ'อืดคาเก๋ง ชาวบ้านเห็นจอดรถแง้มประตูไว้3วัน

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved