วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
แฟนกรี๊ด ‘หลุยส์ เฮส’ เทรนเข้มพร้อมร่วมสมัครแข่งวิ่ง  ในกิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศล 7HD Charity Virtual Run 2020

แฟนกรี๊ด ‘หลุยส์ เฮส’ เทรนเข้มพร้อมร่วมสมัครแข่งวิ่ง ในกิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศล 7HD Charity Virtual Run 2020

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : หลุยส์ เฮส’
  •  

หลุยส์ เฮส พระเอกสายสปอร์ตจาก ช่อง 7HD ไม่พลาดลงสมัครร่วมฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมเติมบุญไปกับ กิจกรรม เดิน-วิ่งการกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020” โดยรายได้จากค่าสมัครไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบ “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)” เปิดรับสมัครในระยะทาง 15 กิโลเมตร, 35 กิโลเมตร และ 70 กิโลเมตรตามลำดับเริ่มออกสตาร์ทวิ่งสะสมระยะทางได้ทันทีที่สมัครตั้งแต่วันนี้-30 ธันวาคมเท่านั้น ประกาศผลการสะสมระยะทางและรางวัลพิเศษอย่างเป็นทางการในวันที่ 7มกราคม 2564 ซึ่ง “หลุยส์” เผยว่า

“ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายและชอบวิ่งอยู่ด้วยแล้ว ย่อมไม่พลาดมาร่วมลงสมัครและร่วมทำบุญไปกับกิจกรรม เดิน-วิ่งการกุศล 7HD CharityVirtual Run 2020 นี้ โดยผมลงแข่งในระยะ 70 กิโลเมตร ได้เริ่มวิ่งบ้างแล้วครับ ข้อดีคือทำให้เราสามารถค่อยๆ เก็บสะสมระยะทางได้เพราะบางวันเราติดทำงานถ่ายละครก็อาจจะไม่ได้ไปวิ่งในสนามวิ่ง หรือลู่วิ่ง แต่ถ้าพอมีเวลาและโอกาสเหมาะ เช่น ช่วงพักกองถ่ายหรือเบรกกอง ก็ออกวิ่งเก็บระยะและบันทึกผลไว้เลย และผมมีเทคนิคการวิ่งมาแนะนำครับ ทั้งการดูแลตัวเองว่า ก่อนวิ่งเราอย่าลืมบริหารกล้ามเนื้อให้พร้อมเพื่อป้องกันการบาดเจ็บด้วยนะครับ และเคล็ดลับสำหรับวิ่งให้ไกลขึ้นมาฝากด้วยครับ1.วิ่งไม่ต้องสนใจความเร็ว 2.เพิ่มเวลาวิ่ง 5-10 นาทีต่อสัปดาห์ 3.เพิ่มระยะทางใหม่ในแต่ละวัน4.เติมพลังด้วยพาวเวอร์บาร์หรือเอนเนอร์จีเจลและข้อสุดท้าย 5.จงอดทน อดทน และอดทนครับเท่านี้ก็จะทำให้คุณสามารถวิ่งได้นานขึ้น สำหรับใครที่สนใจรีบลงสมัครและมาร่วม “วิ่งไม่เสียเที่ยว”ด้วยกันนะครับ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มาดูโร อดีตผู้นำเวเนฯ โพสต์ X ครั้งแรก จากในเรือนจำสหรัฐฯ

เฉลยแล้วที่ไหน! บุ๋ม ปนัดดา ตื่นเต้น เขียนใบสมัครงานในรอบ 30 ปี

ไทยคู่ฟ้า แจงยิบ เปิดความจริง ราคาน้ำมันไทย ทำไมต้องอิงสิงคโปร์

สุรเดช ฟันธง วิกฤตพลังงานประเทศ พีระพันธุ์ ช่วยได้ แนะ นายกฯ เชิญมาร่วมรัฐบาลคุม ก.พลังงาน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved