วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
ปังปุริเย่!! ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ คุณเเม่คนสวย ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ขนาด ตั้งท้องได้ 5 เดือนครึ่ง แต่ออร่าความสวยสดใสยังคงแรงเกินต้าน ล่าสุดจัดงานเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่รับเทศกาลปีใหม่ของแบรนด์ ORGANIKA (ออกานิก้า) ธุรกิจความหอมของคุณแม่คนเก่ง ที่มีเหล่าดารา เซเลบริตี้ เเวะเวียนมาร่วมงานไม่ขาด ณ Organika Houseเเน่นอนกําลังใจคนสำคัญ คือ สามีสุดหล่อกระชากใจ คุณกรณ์ ณรงค์เดช ที่คอยดูแลศรีภรรยา ไม่ห่าง ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาในความหวานที่ทวีคูณเพิ่มขึ้นทู้กกกวัน ยิ่งขึ้นทำเนียบภรรยาที่สวย ขยัน แถมเก่ง รอบด้านขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่คุณพ่อกรณ์ทั้งรักทั้งหลงชีวิตครอบครัวก็รุ่ง แถมธุรกิจยังไปได้ดี มิหนำซ้ำคุณแม่ริต้ายังสวยหุ่นเซี๊ยะ! ไม่เสียยี่ห้อไอดอลคนท้อง อยากรู้จริงๆ ว่า... ต้องทําบุญด้วยอะไร คุณเเม่ริต้า บอกเคล็ดลับหน่อยค่ะ!!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี