วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'อาร์ต พศุตม์'ขอรับบริจาคชุดนักเรียน ใครไม่ใส่..ผมจะเอาไปให้เด็กบนดอย

'อาร์ต พศุตม์'ขอรับบริจาคชุดนักเรียน ใครไม่ใส่..ผมจะเอาไปให้เด็กบนดอย

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563, 21.55 น.
Tag : บริจาคชุดนักเรียน ให้เด็กบนดอย อาร์ต พศุตม์
  •  

ยกให้เป็นอีกหนึ่งพระเอกสายบุญ อาร์ต พศุตม์ ได้ออกมาโพสต์ชวนทุกคนร่วมบริจาคเสื้อผ้านักเรียน โดยระบุข้อความว่า 

"ท่านไหนไม่ต้องการใส่เครื่องแบบนักเรียน ผมขอรับบริจาคจะไปบริจาคให้โรงเรียนบนเขา บนดอยครับ จะได้เป็นประโยชน์ อย่าเอาไปทิ้งนะครับ ติดต่อมาได้เลยอนุโมทนาครับ"


"ขอจริงนะคับ ผมมีโครงการไปบริจาคอยู่ คงมีค่ากับน้องๆ บนนั้น คับ ขอบคุณทุกท่าน"

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อาร์ต พศุตม์\'งัดแชทเคลียร์ดราม่า ลั่นไม่ได้ทำงานให้คนอื่นยืมเงิน 'อาร์ต พศุตม์'งัดแชทเคลียร์ดราม่า ลั่นไม่ได้ทำงานให้คนอื่นยืมเงิน
  • \'อาร์ต พศุตม์\'สุดงง! โดนดราม่ายิ้มในงานศพคุณแม่\'บอย ปกรณ์\' 'อาร์ต พศุตม์'สุดงง! โดนดราม่ายิ้มในงานศพคุณแม่'บอย ปกรณ์'
  • \'พชร์ อานนท์\'ตอกกลับชาวเน็ต หลังถูกโยงดราม่า\'อาร์ต-หมออั้ม\' 'พชร์ อานนท์'ตอกกลับชาวเน็ต หลังถูกโยงดราม่า'อาร์ต-หมออั้ม'
  • ฟ้องแน่! \'อั้ม อิราวัต\'ลั่นเจอกันในศาล \'อาร์ต พศุตม์\'โต้กลับท้าเปิดชื่อ ฟ้องแน่! 'อั้ม อิราวัต'ลั่นเจอกันในศาล 'อาร์ต พศุตม์'โต้กลับท้าเปิดชื่อ
  • \'อาร์ต พศุตม์\'ขอโทษ\'ทักษิณ-อุ๊งอิ๊งค์\' หลังพาดพิงดราม่า\'หมออั้ม\' 'อาร์ต พศุตม์'ขอโทษ'ทักษิณ-อุ๊งอิ๊งค์' หลังพาดพิงดราม่า'หมออั้ม'
  • ฟาดกันเดือด! \'อาร์ต พศุตม์\'ปะทะคารมสนั่นโซเชียล ล่าสุด\'หมออั้ม\'โพสต์ขอโทษแล้ว ฟาดกันเดือด! 'อาร์ต พศุตม์'ปะทะคารมสนั่นโซเชียล ล่าสุด'หมออั้ม'โพสต์ขอโทษแล้ว
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved