วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
4 ธันวาคม 2563 หลังจาก อิ้งค์ วรันธร เปานิล นักร้องสาว ได้รับผลกระทบอีกราย หลังจากนั่งเครื่องไฟลต์เดียวกับกับผู้ติดเชื้อโควิด จากดอนเมืองไปพิษณุโลก เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
ล่าสุด อิ้งค์ วรันธร เผยผลการตรวจโควิด-19 ว่า มาอัพเดทผลตรวจ Covid-19 ค่ะ ตอนนี้ผลของอิ้งค์และทีมงานบางส่วนได้ออกมาแล้ว "อิ้งค์ไม่ติดเชื้อ Covid-19 นะคะ"
และหลังจากนี้จะยังคงกักตัวให้ครบ14วันค่ะ แต่ตอนนี้กำลังรวบรวมเอกสารและรอผลของทีมงานบางคนอยู่ค่ะ จะประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกทีเมื่อผลของทุกคนออกครบแล้วนะคะ
และเท่าที่ผลออกมาตอนนี้ยังไม่มีใครมีเชื้อ Covid-19 และทุกคนจะกักตัวต่อไปเช่นกันค่ะ
มาบอกไว้ก่อนเผื่อทุกคนจะเป็นห่วงกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'อิ้งค์ วรันธร'ต้องกักตัวอีกราย หลังขึ้นเครื่องเดียวกับสาวติดโควิด-19
.jpg)


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี