วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
4 ธ.ค.63 เรียกว่าแม้ตัวจะจากไปแล้ว แต่ยังอยู่ในความทรงจำเสมอ สำหรับนักแสดง ผู้กำกับฝีมือดี "เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี" ที่จากไปครบ 2 ปีแล้ว ล่าสุดลูกสาวคนเก่ง อ้อม พิยดา ได้เผยข้อความถึงคุณพ่อด้วยความคิดถึง
โดย อ้อม ได้โพสต์ภาพขณะกอดคุณพ่อลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความสุดซึ้งว่า คิดถึงจังเลยวันนี้ครบรอบ 2 ปีที่พ่อไม่อยู่ สงสัยกลัวลูกเศร้าและคิดถึง วันนี้เลยให้ลูกเจอแต่คนที่พ่อรักและรักพ่อ งานที่ลูกรักและสนุกที่จะทำ เพื่อนรัก และรอยยิ้มของทุก ๆ คน
วันนี้เป็นอีก 1 วันดีดี แม้พ่อจะไม่อยู่ แต่ลูก ก็มีรอยยิ้มนะคะ ยิ้มให้พ่อละ และคนรอบข้างทุกๆคนเลย ขอให้ทุกๆ คนมีรอยยิ้มให้กันนะคะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี