วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2569
เข้นข้นขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ดูไม่ได้แล้ว สำหรับละครน้ำดีสะท้อนสังคม “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ที่นับวันความมันส์ ความแซ่บเพิ่มขึ้นทวีคูณ หลังจากเปิดตัวสาวอ่างอบนวดเบอร์ตอง “กระติ๊บ-ชวัลกร” ว่าที่เมียน้อยยืนหนึ่งของครอบครัวตัวแสบ “หนุ่ม-ศรราม” กับ “ป๊อก-ปิยธิดา” ไปแล้ว ล่าสุดถึงตอนสนุก “ชัชรินทร์” (หนุ่ม-ศรราม) โทรอ้อนให้ “จุ๋ม” (กระติ๊บ) มารับที่บ้านสวน พาไปตัดเฝือกที่โรงพยาบาล งานนี้ดันถูกแม่บ้านที่บ้านสวน โทรไปฟ้องเมียสุดที่เลิฟ “สุขสม” (ป๊อก-ปิยธิดา) ว่ามีผู้หญิงขับรถมารับ ชัชรินทร์ ออกไปโรงพยาบาล ทำเอาเมียตัวจริงต้องลุกขึ้นฟาด บุกไปโรงพยาบาลเพื่อเช็คว่าผู้หญิงคนไหนเป็นคนพา ชัชรินทร์ ไปตัดเฝือก งานนี้ทำ ชัชรินทร์ งานเข้า ต้องรีบสับรางหลอก จุ๋ม เพราะเมียตัวจริงบุกมาเยือน แถมยังเป็นบุพเพอาละวาดเมื่อ สุขสม และ จุ๋ม ขับรถเกือบชนกันจริงๆที่ลานจอดรถ ทั้งคู่เลยต้องลงจากรถมาปะทะกันตัวเป็นๆ ด้าน ชัชรินทร์ กลัวสองสาวจับได้ เลยต้องรีบบนบานศาลกล่าวขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ผ่านเหตุการณ์ขบวนรถไฟชนกันครั้งนี้ไปให้ได้
ติดตามความสนุกสนานการปะทะกันขำๆของ เมียหลวง กับ ว่าที่เมียน้อย ได้ในละครสะท้อนสังคม ดาร์กคอมเมดี้ “บังเกิดเกล้า” ทุกคืนวันเสาร์อาทิตย์ที่ ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี