วันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
เคมีลงตัวเวอร์ๆ สำหรับคู่พระ-นางคู่ใหม่ของวงการ “พิ้งค์กี้-สาวิกา” กับพระเอกตลอดกาล “อู๋-ธนากร” จากละครสายจิ้นที่ทุกคนรอคอย “ให้รักพิพากษา DareToLove” ช่อง 3 กด 33ผลิตโดยค่ายชลลัมพี โปรดั๊กชั่น ของผู้จัดในตำนาน “แม่หนู-สรวงสุดา” และลูกชายผู้จัดไฟแรง “ต้น-ณฐนนท์”ที่นอกจากละครเรื่องนี้จะมีคู่รักต่างวัยคู่ “เบลล่า และ กองทัพ พีค” แล้วนั้น คู่รักต่างวัยอีกหนึ่งคู่ที่เคมีฟิสิกส์ชีวะมงฯลงมากๆ ก็ต้องยกให้คู่ “พิ้งค์กี้-อู๋” เช่นกัน
เพราะถือเป็นตำนานมากๆที่คู่นี้จะโคจรมาร่วมงานกันได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ยังถือเป็นผลงานการแสดงเต็มตัวครั้งแรกของ “สาวพิ้งค์กี้”ทางหน้าจอช่อง 3 อีกด้วย ในบทของหนุ่ม-สาว ทนายความสุดปังปุเรเย่ที่น่าจับตามองอย่างแรง!! งานนี้แม้ว่าละคร “ให้รักพิพากษา DareToLove”จะปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว แต่เริ่มต้นรับศักราชใหม่ 2021 ทั้งที ทั้งคู่ก็ไม่พลาดมาส่งความสุขเสิร์ฟความหวาน กับแฟชั่นเซตรับปี 2021 แบบหวานเลี่ยนสุดๆ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกระตุ้นความฟินให้แฟนๆ ตั้งตารอชม ณ จุดนี้ห้ามพลาดละครสุดฟิน “ให้รักพิพากษา DareToLove” แห่งยุคโควิด-19 ได้เร็วๆ นี้ ทางหน้าจอช่อง 3 กด 33
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี