วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
จากหัวใจลูกผู้ชายชื่อ 'สุเทพ สีใส' กับคำประโยคที่ว่า'ไม่ว่าเกิดกี่ชาติก็ขอหน้าตาแบบนี้'

จากหัวใจลูกผู้ชายชื่อ 'สุเทพ สีใส' กับคำประโยคที่ว่า'ไม่ว่าเกิดกี่ชาติก็ขอหน้าตาแบบนี้'

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564, 14.50 น.
Tag : สุเทพ สีใส
  •  

เป็นความภาคภูมิใจในฐานะพ่อของตลกดัง "สุเทพ สีใส" ที่แม้ว่าจะเกิดมาพร้อมความผิดปกติ จนทำให้โดนล้อมาตั้งแต่เด็ก แต่เพราะพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้ สุเทพ สีใส กลายเป็นนักร้อง นักแสดง และนักแสดงตลกที่โด่งดังเป็นพลุแตกระดับประเทศ ซึ่ง ณ ตอนนี้ครอบครัว สุเทพ ได้ก้าวข้ามผ่านทุกสิ่งมีครอบครัวที่ดีพร้อมแต่ความสุข แถมลูกสาว "น้องฟลุ๊ค" ที่วันนี้โตเป็นสาวสวย ที่รักดีเรียนเก่ง ปัจจุบันเป็นนิสิตทุนของคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังรอลุ้นเกียรตินิยมอันดับหนึ่งอีกด้วย

ซึ่งตลกคนดังที่มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในเวลาใหม่ของรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พร้อมจูงมือภรรยาคนสวยมานั่งเปิดใจทุกเรื่องราวเพราะอุ่นใจที่จะเล่าที่นี่ ถึงอุปสรรคที่กว่าจะก้าวข้ามผ่านมาได้ใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ทุกวันนี้นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเจออุปสรรคร่วมกันมากมายจนเกือบจะปล่อยมือ เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้


ผมไม่เคยคิดที่จะทำศัลยกรรมเพราะมันเป็นอย่างนี้มาแล้ว แล้วเราอยู่ในวงการอย่างนี้ซึ่งเป็นตัวผมนะหน้าตาแบบนี้เงินก็ดีขึ้นงานก็ดีขึ้นๆ เราไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนจมูกเปลี่ยนหูไปกรีดตาไปจับปากอะไรเพราะที่เราเป็นแบบนี้ก็ดีแล้ว ผมบอกเลยว่าถ้าชาติหน้าเป็นคนขอหน้าตาแบบนี้ แต่เพราะหน้าแบบนี้ของผมเลยทำให้เกิดปัญหากับภรรยาในช่วงก่อนที่จะคบกันเรากันได้เจออะไรด้วยกันมาหนักมาก (ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของคนที่ว่าหน้าตาแบบนี้ผู้ที่มาคบเป็นผู้หญิงกลางคืนชัวร์ถ้าไม่มีเงินไม่เอาหรอกคนพูดให้เราได้ยินเลยใครฟังก็จุก แล้วมองเราแบบหัวจรดเท้าเลยเวลาที่เราไปนั่งทางข้าวกับพี่เทพ) ซึ่งเราก็ขอเลิกเขาหลายครั้งมากแต่เขาก็ไม่เลิกแต่สุดท้ายแล้วเขาก็บอกว่าเลิกก็เลิก แต่เราอยู่ไม่ได้ตรงนี้เพราะเขาเปลี่ยนหน้าไม่ได้มันก็ต้องเจอแบบนี้ไปตลอดชีวิตเราก็แต่เผอิญคือ เราอยู่กับเขาแล้วเราอบอุ่น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

จบแบบหักมุม เผยตัวตนที่แท้จริง คุณลุงถูกหวย 4,850 ใบ โชคใหญ่ 9 ล้านหล่นทับ

รองแม่ทัพภาค 2 สุดซึ้ง! คนไทย-ต่างชาติพร้อมใจ ยืนเคารพธงชาติ ที่สนามบินอุบลฯ

เด็ก 2 พี่น้อง ถูกป้าทารุณนาน 4 ปี พี่สาววัย 17 ยังโดนลุงหื่น ส่งคลิปช่วยตัวเองให้ดู

อาลัยน้องเนย พลเมืองดี เหตุกราดยิงโคราช ประสบอุบัติเหตุบิ๊กไบก์เสียชีวิต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved