วันศุกร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายสำหรับ “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรี่ส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยเป็นซีนที่สองคู่ปรับต่างวัย “เต๋า-สมชาย” และหนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์”เปิดศึกสาดกระสุนปืนแถมเดิมพันชีวิตน้องชาย “สิงโต-ปราชญา” ที่ความเป็นความตายเท่ากันเบื้องหลังนักแสดงทุ่มเทสุดๆ โดยเฉพาะหนุ่มโอห์มระหว่างถ่ายเกิดผิดคิว กระโดดจากชั้นสองเลยบล็อกหวิดหัวฟาดพื้นจะเสียวแค่ไหนมีภาพให้ดูกัน
หลังจากผ่านซีนหวาน เศร้ากันมามาก ก็มาถึงคราวที่ต้องมีฉากบู๊ใหญ่มาให้ชม เป็นฉากที่ ไม้ (โอห์ม) ตัดสินใจที่จะเดินออกจากแก๊งขโมยรถของ โต (เต๋า) เพื่อเลือกเส้นทางที่ถูกต้องในชีวิตของตัวเองแต่กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อโตซ้อนแผนจับ เม่น (สิงโต) มาเป็นตัวประกัน งานนี้เลยต้องเปิดศึกปะทะลูกปืน แถมต้องหาทางชิงตัวเม่น โดยฉากนี้กว่าจะผ่านไปได้ไม่ใช่เรื่องง่ายใช้เวลาถึง 6 ชั่วโมง ในการถ่ายทำ ทำเอาโอห์ม เต๋า และสิงโต ถึงกับหมดแรงด้วยผู้กำกับ องอาจ สิงห์ลำพอง อยากให้ซีนนี้ออกมาพิเศษกว่าซีนบู๊ทั่วไป ทั้งมุมกล้อง แสง และเอฟเฟกท์ต่างๆ เรียกได้ว่าลุยแบบจัดเต็ม แต่แล้วระหว่างถ่ายก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อหนุ่มโอห์ม ที่ต้องหลบกระสุนและต้องกระโดดลงมาจากชั้นลอยของโรงงานร้าง เกิดผิดคิวตกลงมา เลยบริเวณจุดที่ทีมงานเซฟไว้ จนหัวโขกพื้น งานนี้ทั้งเต๋า และสิงโต รีบสลัดปืน และคาแร็กเตอร์ทิ้ง พร้อมวิ่งไปช่วยดู ทำเอาทีมงานใจหล่นลงตาตุ่มทั้งกองแต่ด้วยสปิริตของหนุ่มโอห์ม ที่เห็นว่าฉากนี้จะต้องเดินหน้าถ่ายต่อให้จบ เลยรีบลุกขึ้นยืนพร้อมเรียกพลังกลับมาถ่ายจนผ่านไปได้ด้วยดีติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้(ตอนจบ) เวลา 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมสามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลก แอปพลิเคชั่น iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี