วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ปีทอง ‘น้องมาญ่า’เปิดใจงานปังเว่อร์!!! ฝากรอชมภาพยนตร์ ‘หร่อยจังจ้าว’

ปีทอง ‘น้องมาญ่า’เปิดใจงานปังเว่อร์!!! ฝากรอชมภาพยนตร์ ‘หร่อยจังจ้าว’

วันจันทร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : ปีทอง หร่อยจังจ้าว
  •  

เป็นนางเอกน้องใหม่ที่ตั้งใจในทุกการทำงาน สำหรับสาว มาญ่า-ฌนิศชา พิมล์ทอง” ที่นอกจากงานพิธีกร ซีรี่ส์ และงานเพลงที่กำลังเตรียมเดบิ้วแล้วกับภาพยนตร์ “หร่อยจังจ้าว” ก็ตั้งใจในทุกฉากทุกตอน เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย บินไปกลับกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ในช่วงถ่ายทำ แต่ก็ได้ประสบการณ์ที่ดีจากผู้กำกับ และนักแสดงรุ่นพี่สายฮาในเรื่องอย่าง“นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล,อาร์ม-สุกวิณ แก้วพิกุล” มาแบบเต็มๆ ก่อนจะให้อดใจรอชมกันอีกนิด หลังจากสถานการณ์ดีขึ้นแล้วเร็วๆ นี้

“ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ช่วงที่ถ่ายทำหร่อยจังจ้าว อยู่ในช่วงสอบเข้ามหา’ลัยพอดี ญ่าต้องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ เพื่อไปสอบแล้วกลับมาถ่ายหนัง การทำงานตรงนี้สอนให้ญ่ารู้จักการแบ่งเวลา ความยากลำบาก กลัวที่จะทำผลงานแต่ชิ้นออกมาให้สมบูรณ์แบบได้ดีที่สุดนั้นมันไม่ง่ายเลย แรกๆ ญ่าก็เกร็งมากค่ะ เพราะประสบการณ์เรายังน้อย ญ่าเลยทำการบ้านหนักมาก อ่านบททั้งเล่มเพื่อเข้าใจตัวละครทุกตัว อ่านหลายรอบมาก แล้วพอไปทำงานอยู่ด้วยกันไปนานๆ พี่ทุกคนดูแลดีมาก สอนในสิ่งที่ไม่เข้าใจรู้สึกดีใจที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ ทั้งพี่นิกกี้, พี่พลอย,พี่อาร์ม, พี่น้ำ, หม่อมถนัดแดก ทุกๆ คนเลยค่ะทั้งเบื้องหน้าและทีมงานเบื้องหลัง ที่ทำให้เราผ่านตรงนั้นมาได้ ทำงานกันออกมาจนเสร็จสมบูรณ์ หลังจากนั้นก็มีงานซีรี่ส์ พิธีกร ถ่ายแบบ ช่วงนี้ก็กำลังเตรียมตัวเดบิ้วเป็นศิลปินฝึกร้อง เต้น กับเพื่อนๆ อย่างหนักมากค่ะงานไหนยากหรือง่าย หรือถ้าถามว่าชอบงานไหน ก็ยกให้หร่อยจังจ้าวเลยค่ะ เพราะถ้ารวมระยะเวลาการฟิตติ้งถ่ายทำงานแถลงข่าว ก็ปีนึงเต็มๆ เปรียบเป็นก้าวแรกในวงการของจริง เหมือนกับว่าที่ผ่านมามันเป็นแค่ EP.0ที่ทำให้ได้เรียนรู้เยอะมากๆ จริงๆ ค่ะ ญ่าขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้โอกาส ส่งเสริม และสนับสนุน อยากฝากภาพยนตร์หร่อยจังจ้าวอยากให้ทุกคนไปดูจริงๆ เพราะนักแสดงรวมถึงทีมงานทุกฝ่ายตั้งใจทำออกมาสุดฝีมือ หลังสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว อย่าลืมไปชมกันนะคะ และสามารถติดตามผลงานมาญ่าได้ผ่านทาง IG: mayachpp FB: chanitcha maya pimthong”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'แม่ทัพภาค 2' ชวนคนไทย เที่ยว '3 ปราสาท' กระตุ้นเศรษฐกิจช่วยพ่อค้าแม่ค้าชายแดน

(คลิป) ก้าวทันอาเซียน : คริปโตกำลังเปลี่ยนภูมิภาค 'ไทย' จะอยู่ตรงไหน?

รันทุกวงการ! 'ลิซ่า ลลิษา'ขึ้นแท่น Global Ambassador คนใหม่ของเครื่องเล่นเกมสุดโด่งดัง

ปรับ 2 แสน-ขอขมา 7 วัน! ‘ศาล จ.บุรีรัมย์’ ฟันผิด ‘ชูวิทย์’ หมิ่นประมาท ‘ศักดิ์สยาม–เนวิน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved