วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
มาทำความรู้จัก 10 เรื่องราว สเปกผู้หญิง&ความรัก  ในมุมมอง ‘แพท พาวเวอร์แพท’

มาทำความรู้จัก 10 เรื่องราว สเปกผู้หญิง&ความรัก ในมุมมอง ‘แพท พาวเวอร์แพท’

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 09.15 น.
Tag : แพท พาวเวอร์แพท
  •  

ถูกจับตามองเรื่องความรักจนกลายเป็นประเด็นคู่จิ้นทิพย์ แอฟ-ทักษอร และ แพทพาวเวอร์แพท แต่หลายๆ คนก็แอบอยากล้วงความลับว่าจริงๆ สเปกของแด๊ดดี้ ของเหล่า FC จะเป็นแบบไหน แด๊ดดี้ แพท พาวเวอร์แพท หรือ แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม ที่ตอนนี้กำลังซุ่มทำเพลงกับค่ายKhaosan Entertainmentขอแอบมาเปิดใจให้สาวน้อยสาวใหญ่ และบรรดา FC ฟังว่าสเปกสาวที่จะมายืนข้างๆ ในอนาคตของแด๊ดดี้จะมีข้อไหนที่ตรงกับตัวเราบ้าง มาทำความรู้จักกับมุมมองความรักของแด๊ดดี้กัน

1.สเปกของแพทเป็นอย่างไรบ้าง?


ส่วนตัวผมไม่ได้มีสเปกชัดเจนครับ คิดว่าผู้หญิงแต่ละคนเค้าก็มีจุดเด่นและมีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป ผมได้กำหนดว่าผู้หญิงที่ผมชอบจะต้องมีรูปลักษณ์ภายนอกแบบไหน เพราะเรื่องของทัศนคติ การพูดจา แนวคิด และการดำเนินชีวิตก็มีส่วนสำคัญ ที่จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเค้า เราต้องดูรวมๆ หลายๆ อย่างด้วยกันครับ เพราะผู้หญิงแต่ละคนเค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ

2.ผู้หญิงในสเปกของแพท ต้องเป็นคนที่มีนิสัยแบบไหน?

ผมชอบผู้หญิงที่ใจเย็น มีความสุภาพ มีจิตใจอ่อนโยน รักศิลปะ รักสัตว์ รักเสียงเพลงด้วยก็ยิ่งดีครับ

3.มุมมองความรัก ณ ตอนนี้

มุมมองความรักสำหรับผมตอนนี้ ค่อนข้างจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นตามวัยของเราด้วย ซึ่งก็คือเป็นความรักที่ต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน รักในตัวตนของฝ่าย
ตรงข้าม ที่สำคัญเข้าใจในงานของเราและเข้ากับครอบครัวเราได้ครับ

4.คาดหวังกับความรักของเราไว้อย่างไรบ้าง?

สำหรับเรื่องความรักนี้ ผมไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะเมื่อเราโตขึ้น เรารู้สึกว่าถ้าเราอยากจะรักใครสักคน เราก็แค่อยากรักอยากดูแลเค้า ไม่ได้ต้องการที่จะได้รับอะไรตอบกลับมา เป็นสิ่งที่ให้ด้วยใจไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนครับ  

5.ถ้าให้ขยายความประโยคที่ว่า รักแพทต้องรักอะไร?

รักแพทก็ต้องรักในตัวตนของผมรักในบุคลิกส่วนตัวของผม รักในสิ่งต่างๆ ผมชอบ และที่สำคัญรักในครอบครัวของผมด้วยครับ

6.แพทชอบผู้หญิงแต่งตัวแบบไหน?

ผมไม่ได้กำหนดว่าจะต้องแต่งตัวแบบไหน เป็นเรื่องของความเหมาะสมของแต่ละคนมากกว่า คือแต่งให้เข้ากับตัวเองและให้ตัวเค้ารู้สึกมั่นใจ น่าจะสำคัญที่สุดครับ

7.เดทแรกของแพทอยากชวนผู้หญิงไปไหน?

ก็คงพาเค้าไปหาที่ฟังเพลงเพราะๆ ดนตรีสดสไตล์ต่างๆ ที่เราชื่นชอบ ในสถานที่ที่โรแมนติกครับ

8.สไตล์ผู้หญิงที่แพทมองแล้ว...รู้สึกว่าใช่เลย!!

เป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยสุภาพ มีนิสัยที่อ่อนโยน พูดจาไพเราะครับ  

9.ณ ตอนนี้ อยากมีความรักแบบไหน?

เป็นความรักที่เข้าใจซึ่งกันและกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ทั้งในด้านการใช้ชีวิตและการทำงาน  

10.คนที่จะใช้ชีวิตกับแพทได้ต้องเป็นคนยังไง? 

เป็นผู้หญิงที่ใจเย็น เข้าใจในงานของเรา เพราะงานของเราในเรื่องของเวลาที่ไม่แน่นอนครับ  

มุมมองความรักเปรียบกับเพลงไหนของแพท ผมเลือกเป็นเพลงๆ หนึ่งที่เคยเขียนไว้ ชื่อเพลง “ยั้ง” ครับ ซึ่งเนื้อหาเพลงพูดถึงว่า ถ้าเราชอบใครหรือถูกใจถูกสเปก รู้สึกว่าเราเจอคนที่ใช่ เราก็ต้องยั้งใจตัวเองไว้ก่อนนะครับ คือจะต้องดูให้แน่นอน ใช้เวลาในการศึกษาและพิจารณากันให้ถี่ถ้วนก่อนครับ และตอนนี้กำลังจะทำเพลงใหม่กับค่าย“Khaosan Entertainment”อยากให้ทุกคนติดตามรับรองว่าเพลงใหม่ที่จะได้ฟังเนื้อหาโดนใจแน่นอน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เลย์ออฟครั้งใหญ่! 'กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ'ปลดเจ้าหน้าที่ 1,350 คน

เก๋งเสียหลักตกคลอง มุดท่อระบายน้ำ ดับสลด 2 เจ็บ 2

จับหนุ่มเสพยาซึ่งจยย.ย้อนศรหนีตร.ไปไม่รอด

เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! แม้ปัญหารุมเร้าทำรบ.เปราะบาง 'สุทิน'ย้ำต้องให้กำลังใจเร่งสร้างเชื่อมั่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved