วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'แม่หญิงลี'ตอบคำถามนี้เข้าไป ทำ'หนุ่ม กรรชัย'ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่

'แม่หญิงลี'ตอบคำถามนี้เข้าไป ทำ'หนุ่ม กรรชัย'ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564, 16.57 น.
Tag : หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย
  •  

กระแสฮือฮาการต้อนรับ "แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน" พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่ทำคอนเทนต์สนุกสนาน จนสถานีหัวลำโพงแตก ยอดผู้ชมคลิปในเพจ VEEN ทะลุ 1 ล้าน

ล่าสุด รายการโหนกระแสวันที่ 8 มี.ค. 64 "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์เปิดใจ "แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน" หรือ "บุหงาวลัย คงขวัญ" มาพร้อมกับคู่หู "ทิพย์" หรือ "เมญ่า ลินดา" จนทำให้กระแส #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว ซึ่งตลอดการสัมภาษณ์ก็สร้างเสียงหัวเราะตั้งแต่ต้นรายการ จนมีบางช่วงบางตอนที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียล เมื่อหนุ่ม กรรชัย ถามว่า ชอบดาราชายคนไหน? แม่หญิงลี ตอบแบบเขิลอายว่า  "ถ้าเป็นเมื่อก่อนต้องพี่หนุ่ม กรรชัย (หัวเราะ) ก่อนมาช่อง 3 อยู่ช่อง 7 มาก่อน ตามจริงๆ" ทำให้พิธีกรหนุ่ม ถึงกับเขิลจนเก็บอาการไม่อยู่  แกงผมออกรายการ? แม่หญิงลี : "ไม่แกง ติดตามจริงๆ และชอบจริงๆ"


พี่หนุ่ม : ชอบดารา ผช. คนไหน
แม่หญิงลี : ถ้าว่าเป็น สมัยเมื่อก่อนก็ต้อง เป็นพี่หนุ่ม กรรชัย
ชอบเสียง ฮือฮากันในห้องส่ง 5555555555
พี่หนุ่มถึงกับเขิน #โหนกระแส#พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส pic.twitter.com/mW3haOALEf

— ซันฟลาว (@namqew19) March 8, 2021
,

ตอบประเด็นเรื่องโดนบลูลี่ฟันยังไงให้ได้รับมงทิพย์1 เริ่ดไม่ไหว #พระมหาเทวีเจ้าสะเด็ด #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส pic.twitter.com/lNyJLVDzXX

— (@my_JHLS) March 8, 2021

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เอาแล้วไง! \'หนุ่ม กรรชัย\'โชว์หมายศาล ลั่นจากนักข่าวกากๆคนหนึ่ง เอาแล้วไง! 'หนุ่ม กรรชัย'โชว์หมายศาล ลั่นจากนักข่าวกากๆคนหนึ่ง
  • ไม่จบง่ายๆ! \'เบียร์ เดอะวอยซ์\'เคลื่อนไหว หลังพิธีกรดังจ่อฟ้อง ไม่จบง่ายๆ! 'เบียร์ เดอะวอยซ์'เคลื่อนไหว หลังพิธีกรดังจ่อฟ้อง
  • เดือดไม่พัก! \'หมอของขวัญ\'โพสต์ฟาด\'ดับมั่น สาวชั้น G\' เดือดไม่พัก! 'หมอของขวัญ'โพสต์ฟาด'ดับมั่น สาวชั้น G'
  •  

Breaking News

รัฐบาลยันคุม‘โควิด’อยู่ ย้ำเคร่งครัด 5 มาตรการป้องกัน สกัดแพร่เชื้อ

‘อนุสรณ์’ชี้ปม‘แพทยสภา’ไม่กระทบรัฐบาล ดักคออย่าฉวยโอกาสปลุกม็อบ

เมียนมาทิ้งบอมบ์! ถล่มโรงงานแร่คาเรนนี ทัพกะเหรี่ยงรุกกลับตีค่ายทหารยับ

เปิดปูม‘วิทยา กันส์แทคติกส์’ ปรมาจารย์อาวุธปืน ผู้เซฟชีวิต‘ครู’ชายแดนใต้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved