วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘บ่าวเทือง ข้าวสารซาวด์’จัดเพลงเร็ว‘คนเหงาใจ’  ดึงเจแปน-หกฉากควงคู่แฟนสาวเปิดซิง MVครั้งแรก

‘บ่าวเทือง ข้าวสารซาวด์’จัดเพลงเร็ว‘คนเหงาใจ’ ดึงเจแปน-หกฉากควงคู่แฟนสาวเปิดซิง MVครั้งแรก

วันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : บ่าวเทือง ข้าวสารซาวด์
  •  

หลังปล่อยเพลง “น้ำจันน้ำใจ” ของนักร้องเพื่อชีวิตเสียงทรงเสน่ห์จากแดนใต้ บ่าวเทือง-ประเทือง พุทธสุภะ ศิลปินค่ายข้าวสารซาวด์ไปได้ไม่นานกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลามจนเกิดเสียงเรียกร้องอยากฟังเพลงจังหวะเร็วบ้างงานนี้ “บ่าวเทือง” ไม่รอช้าเร่งปั๊มผลงานเพลง “คนเหงาใจ” เอาใจคนโสดทั่วประเทศ แถมลัดคิวถ่ายมิวสิกวีดีโอกันที่@FUN ราชพฤกษ์ ซึ่งในมิวสิกวีดีโอ ได้ ดีเจเจแปนหกฉาก-ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ มาแสดงเป็นพระเอก ควงคู่แฟนนางแบบสาว นอร์ธ-อดิศา สาทแกว รับบทนางเอกในเรื่อง นับเป็นงานแสดงครั้งแรกของทั้งคู่ โดย บ่าวเทือง-ประเทือง กล่าว

“ต้องขอขอบคุณแฟนเพลง น้ำจันน้ำใจ มากๆ ครับ ที่ติดตามแล้วชอบเพลงของผมจนกระแสตอบรับดีขนาดนี้ เลยต้องรีบทำเพลงที่สองออกมา คือเพลงคนเหงาใจ ซึ่งเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ เนื้อหาพูดถึงหนุ่มขี้เหงาคนหนึ่งที่ชอบไปเที่ยวตามร้านเหล้า ไปเจอสาวที่ถูกใจจนตกหลุมรักและพยายามจีบทุกวิถีทาง ปกติผมจะร้องเพลงช้าครับ พอมาเป็นเพลงเร็วก็เป็นอีกสไตล์ที่ผมอยากให้ลองติดตามฟังกันดู เป็นอีกเพลงที่ตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้มีความสนุก ผมมีส่วนร่วมในการดีไซน์คำภาษาใต้เข้าไปในท่อนของเนื้อเพลงเพื่อให้เป็นสไตล์ของเรา ก็คิดว่าทุกๆ คนจะชอบ และฝากติดตามเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด คนเหงาใจ ทางช่องยูทูบ Khaosan Sound ด้วยครับ” ด้าน “เจแปน หกฉาก” กล่าว “ตอนแรกที่ทางข้าวสารซาวด์ติดต่อมาก็รับปากเลย ผมเองก็สายลูกทุ่ง ชอบเพลงแนวโจ๊ะๆ ตั้งแต่เด็กๆ ฟังมาตลอด เคยร่วมงานกับค่ายในเครือข้าวสารฯแล้วรู้สึกสบายใจทีมงานทำงานกันแบบมืออาชีพ น่ารักเป็นกันเอง ถ้าเป็นทีมนี้เราไว้ใจเรื่องคุณภาพงานอยู่แล้ว ก็เลยกลับมาชวนแฟนไปเล่นด้วยเพราะเค้าอยากให้มาเล่นคู่กัน พอฟังเพลงของบ่าวเทืองแล้วก็ชอบนะครับรู้สึกว่าโจ๊ะดีนะ ดังแน่ๆ ในร้านเหล้า เราก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่มาเล่นคู่กับแฟนด้วย นี่คือเป็น MV แรกที่มาเล่นคู่กันไม่เคยเล่นคู่กันมาก่อนเลย เลยกลายเป็นป๋าดันไปซะแล้วผมอยากให้เค้าได้ลองทางนี้ดูบ้าง เพราะนอร์ธจะอยู่สายภาพนิ่งมาตลอดเผื่อเค้าจะต่อยอดได้จากนางเอกมิวสิกเพลงคนเหงาใจครับ ยังไงก็ฝากผลงาน MV แรก ของเราสองคนด้วยนะครับ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'คุณหญิงกัลยา' ลุยเยาวราช ยายโผกอดน้ำตาคลอขอให้เป็นตัวแทนเข้าไปทำงานในสภาฯ

เอ้ สุชัชวีร์ เอาบ้าง! หยิบกาโชว์ บอกอย่าลืมกาเบอร์ 49 ด้วย

กลุ่มรวมพลังแผ่นดินฯ แถลงการณ์ปลุกกาไม่เห็นชอบประชามติ 8 ก.พ.

ทำถึงมาก เบียร์ เดอะวอยซ์ ห่มสไบใส่ยีนส์ ลุคนี้ชนะขาด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved