หายหน้าหายตาไปจากจอแก้วพักใหญ่ กลับมาคราวนี้สาว ไอซ์-อมีนาเลยขอเปลี่ยนลุค สาวหวาน หันมาจับดาบแบบแมนๆ กับบทของ อัมพิกาองค์หญิงแห่งเวียงวนาลัย ในป่าหิมพานต์ในละครแฟนซีเรื่อง “พิภพหิมพานต์” ที่ได้ “หลุยส์ สก๊อต” ประกบคู่ “แยม-มทิรา” กับเรื่องราวของการตามหาอุลกมณี ของวิเศษที่จะสามารถเปลี่ยนโลกได้ โดยในเรื่องนี้สาวไอซ์จะต้องเก่งเรื่องการต่อสู้อย่างมาก โดยเฉพาะการฟันดาบที่เจ้าตัวไม่เคยเรียนมาก่อนเลย ถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายมากๆ และก็เป็นการเล่นละครบู๊ครั้งแรกของสาวไอซ์ด้วย งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า
“ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับบทบาทนี้ ตอนที่ทีมงานติดต่อไป ไอซ์ลองอ่านบทเรื่องนี้ก็ชอบตัวละครตัวนี้เลย เพราะเป็นอะไรที่ท้าทายตัวเองมากอยากเล่น ทั้งที่เรารู้ว่าเราบู๊ไม่เป็นเลย แต่ก็อยากลองทำ เราจริงจังมาก เพราะเราก็หายไปนานเนอะกลับมาก็อยากให้แฟนๆ ได้เห็นถึงพัฒนาการของเราด้วย ไอซ์ไปเรียนฟันดาบ ไปฝึกคิวแอ๊กชั่นฟันดาบก่อนที่จะถ่ายทำจริง เพื่อพอถึงเวลาถ่ายจริงเราจะได้ไม่ถ่วงคนอื่น วันที่ถ่ายคิวแอ๊กชั่นวันแรกพอถ่ายเสร็จ ทั้งคุณแป๊ป ผู้จัด พี่คุ้ย ผู้กำกับ รวมถึงทีมพี่ๆ สตั๊น ก็ชมว่าเราเล่นดีนะ คือพอเราได้ยินแค่นี้เราก็ดีใจมากแล้วค่ะ หลังจากวันนั้นพอมีคิวบู๊อีกเราก็เริ่มสนุกมากขึ้นแล้วค่ะ”
เหล่านักแสดงละคร ตุ๊กตา ทาง ช่อง 7HD ขอเชิญชวนแฟนๆ ช่วยกันส่งต่อความสุขรับซัมเมอร์นี้กับกิจกรรม ส่งพี่ “ตุ๊กตา” ให้
เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสตอบรับจากแฟนคลับของหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์นะมาตร์ ที่มีให้กับบทบาท ทยากร หรือ ท็อป ในละครดราม่า “
กลับมารับงานละครในรอบ 3 ปีทั้งที นางร้ายแบรนด์เนม “เอมมี่-มรกต” ไม่ทำให้ผิดหวัง พร้อมประกาศผ่านสื่อว่าละครสุดแซ่บ “ตะวันตกดิ
หลอนโดนใจดราม่าลึกลับถูกใจแฟนๆ ทีเดียว สำหรับละคร ตุ๊กตาละครหลอนในตำนานที่ค่าย “ดีด้า”นำกลับมาทำให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งในเวอร์ชั่
The Woman in the Window ส่องปมมรณะ ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยา ดัดแปลงจากนวนิยายขายดีของ เอ.เจ.ฟินน์ ที่ได้คิวจ่อฉายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 14 พฤษภาคมนี้
กลับมาอีกครั้งสำหรับเพื่อนเก่าในวัยเด็ก ที่ปีนี้มีอายุครบ 50 ปี โดราเอม่อน เพื่อนกันตลอดไป 2 (Stand By Me2) ได้หยิบเ
ทำให้แฟนๆ ช่อง 7HD ประทับใจ จนหาทางออกจากไร่คณาพรรณไม่เจอเลยจ้า สำหรับตอนจบของละครโรแมนติก ดราม่า วงเวียนหัวใจ ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ เพราะม
หายหน้าหายตาไปจากจอแก้วพักใหญ่ กลับมาคราวนี้สาว ไอซ์-อมีนาเลยขอเปลี่ยนลุค สาวหวาน หันมาจับดาบแบบแมนๆ กับบทของ อัมพิกาองค์หญิงแห่งเวียงวนาลัย ในป่าห
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี