วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
“ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION”สังเวียนกระเพาะเหล็กกับการค้นหาแชมป์กินจุของอาหารแต่ละประเภท พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาทเปิดประเดิมศึกแรกด้วยประเภท"อาหารญี่ปุ่น"ในโจทย์“ซูชิ”กับผู้ท้าชิงสุดแกร่งทั้ง 6 คนที่จะต้องเดินเครื่องฟาดฟันเต็มกำลัง ความสนุกตื้นเต้นตามสไตล์ “ศึกเจ้านักกิน”เริ่มขึ้นแล้ว ห้ามพลาด!
กติกาการแข่งขัน “ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION” ซีซั่นนี้ เริ่มจากการคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 6 คน ต่อ 1 ประเภทอาหารโดยแบ่งการแข่งขันในแต่ละประเภทอาหารเป็น 2 รอบ
- รอบ Main Challenge (นักกินทั้ง 6 คน ต้องแข่งขันเพื่อเก็บคะแนนตามโจทย์อาหาร และผู้เข้าแข่งขันจะได้รับคะแนนตามลำดับที่ได้)
- รอบ Bonus Challenge(ผู้ที่ได้อันดับ 1 ในรอบ Main Challenge ถึงจะมีสิทธิ์แข่งขันรอบนี้ กับภารกิจพิชิตอาหารหรู หากทำสำเร็จจะได้รับรางวัลพิเศษ)
พร้อมการเปิดตัว“โป้ง”เจ้าของแชมป์“ศึกเจ้านักกิน” ซีซั่น 2กับบทบาทใหม่ในการเป็น “Commentator”ที่จะมาช่วยแนะนำเทคนิคและวิธีการกินให้กับเหล่าบรรดานักกินในซีซั่นนี้
นักกินคนไหนสนใจอยากมาร่วมในสงคราม “ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION”เพียงแค่บอกประเภทเมนูที่คุณถนัดมาทาง INBOX เพจ Facebook ศึกเจ้านักกิน และติดตามความสนุก ตื่นเต้น สุดเดือดไปกับการแข่งขันได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-12.45 น.ทางช่อง 7HD…กินให้อร่อย!
#ศึกเจ้านักกิน #ศึกเจ้านักกินTHECHAMPION #ThailandFoodFighter #THECHAMPION #แข่งขันกินจุ #Kantana #KantanaMotionPictures#กันตนา #ch7HD
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี