เป็นเวลากว่า 1 ปีที่ทั่วโลกต้องเผชิญวิกฤตการณ์ครั้งสำคัญอย่างการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ที่สร้างผลกระทบให้กับทุกภาคส่วนอย่างมหาศาล ท่ามกลางความยากลำบากที่เกิดขึ้น เราได้เห็นการช่วยเหลือจากทุกภาคส่วนเข้ามาช่วยเหลือ และเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันอย่างเข้มแข็ง
ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ พระเอกหนุ่มยิ้มหวาน เก้า-จิรายุ และ คุณแม่ก้อย-วรณัชชา ละอองมณี ที่ได้ยื่นน้ำใจช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบเป็นระยะๆ โดยล่าสุดหลังจากวิกฤติการแพร่ระบาดระลอกใหม่ เก้า-จิรายุ และแม่ก้อยได้ส่งขนมและน้ำกว่า 1,000 ชุด ให้แก่ทางโรงพยาบาลสนามจันทรุเบกษา,โรงพยาบาลสนาม (รพ.ภูมิพล) และ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีเพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยและชาวบ้านที่เดือดร้อนจากวิกฤตินี้ และขอเป็นอีกแรงใจให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี